Không gian mắc kẹt giữa hai thời đại

 1. Về tổng thể, căn hộ xinh đẹp này lưu giữ được các chi tiết đầy duyên dáng của quá khứ trong khi vẫn duy trì được cảm giác hiện đại và nội thất đậm chất cá nhân.


  Không-gian-mắc-kẹt-giữa-hai-thời-đại.jpg
  Căn hộ nằm ở thành phố Gothenburg, Thụy Điển và nó sở hữu một thiết kế nội thất và cách sắp xếp thú vị. Căn hộ có thể được tìm thấy trong một tòa nhà đã được cải tạo. Giống như toàn bộ tòa nhà, đây là một không gian bị “mắc kẹt” giữa hai thời đại khác nhau. Nếu bạn nhìn thật kỹ, bạn có thể thấy rằng, mặc dù có vẻ ngoài hiện đại, nó vẫn có một vài yếu tố gợi nhớ tới quá khứ. Chúng làm cho căn hộ trông quyến rũ và mang đến một cảm giác độc đáo và đầy cá tính.
  Không-gian-mắc-kẹt-giữa-hai-thời-đại-1.jpg
  Không-gian-mắc-kẹt-giữa-hai-thời-đại-2.jpg
  Không-gian-mắc-kẹt-giữa-hai-thời-đại-3.jpg
  Không-gian-mắc-kẹt-giữa-hai-thời-đại-4.jpg
  Không-gian-mắc-kẹt-giữa-hai-thời-đại-5.jpg
  Không-gian-mắc-kẹt-giữa-hai-thời-đại-6.jpg
  Trong số các chi tiết cũ còn được bảo tồn/duy trì, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những thứ như chiếc lò sưởi được cải tạo trong phòng ngủ. Nó có thiết kế truyền thống đặc trưng và nằm “ngoan ngoãn” trong góc phòng, làm cho phòng ngủ có cảm giác ấm áp và lôi cuốn hơn dù căn phòng toàn màu trắng. Căn hộ có diện tích ước tính khoảng 60m2 và nó có một hành lang nhỏ, một phòng bếp, một phòng khách và một phòng ngủ.
  Không-gian-mắc-kẹt-giữa-hai-thời-đại-7.jpg
  Không-gian-mắc-kẹt-giữa-hai-thời-đại-8.jpg
  Không-gian-mắc-kẹt-giữa-hai-thời-đại-9.jpg
  Không-gian-mắc-kẹt-giữa-hai-thời-đại-10.jpg
  Không-gian-mắc-kẹt-giữa-hai-thời-đại-11.jpg
  Phòng bếp và phòng khách không được ngăn cách bởi một bức tường nhưng có một mức độ ngăn chia nhỏ tạo sự khác biệt giữa 2 khu vực.
  Tất cả những không gian này đã được cá nhân hóa một cách đẹp đẽ và toàn bộ căn hộ có một cảm giác rất tươi mới. Những bức tường trắng tương phản với sàn nhà bằng gỗ sồi cổ điển và những tấm thảm trải sàn phá vỡ sự đơn điệu và thêm màu sắc cùng kết cấu cho không gian.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng