Khi đầu tư căn hộ tại bình dương cần tránh 3 yếu tố

 1. Hiện tại, thị trường căn hộ tại Bình Dương đang nóng chưa từng có. Cơn sốt bất động sản dễ làm các nhà đầu tư xuống tiền theo cảm xúc đám đông, dẫn đến nhiều rủi ro sau này


  phoi-canh-du-an-can-ho-new-galaxy-binh-duong-hung-thinh.jpg

  3 yếu tố mà nhà đầu tư cần phải nắm khi đầu tư căn hộ bình dương


  Thứ nhất, Bình Dương là thủ phủ công nghiệp lớn nhất của Việt Nam với 80.000 chuyên gia nước ngoài. Đa số các căn hộ tại Bình Dương được sử dụng để cho chuyên gia thuê. Vì vậy, các nhà đầu tư chỉ nên xuống tiền với các căn hộ cao cấp, có đầy đủ tiện xung quanh các khu công nghiệp lớn.
  Ở thời điểm hiện tại, nhiều căn hộ cao cấp quanh các khu công nghiệp lớn đã có sẵn lượng khách chuyên gia đăng ký thuê dài hạn với giá khá cao như Căn Hộ Bình Dương Hưng Thịnh. Mua các dự án này, khách hàng sẽ được chủ đầu tư tặng hợp đồng cho thuê mà không phải vất vả kiếm khách.
  Thứ hai, Bình Dương là khu vực nổi tiếng với nhiều dự án chủ đầu tư phân lô bán nền. Tuy nhiên, nhiều dự án để cỏ mọc cả chục năm mà không ai về ở, khiến sản phẩm không có giá trị sử dụng, giá không tăng và muốn ra hàng cũng khó. Vì vậy, chỉ nên đầu tư vào các dự án căn hộ nằm trong các khu phức hợp của các chủ đầu tư uy tín, đã có đông dân về ở nhiều sinh khí. Khi đã nhiều sinh khí thì rất dễ tăng giá.
  Khách hàng cũng nên chọn các dự án lớn, được triển khai làm nhiều giai đoạn. Vì sau khi giai đoạn đầu được hoàn thành, nếu chủ đầu tư nếu tiếp tục triển khai thêm các giai đoạn sau thì khu đô thị sẽ quy mô hơn, nhiều tiện ích hơn. Do đó, tiềm năng tăng giá sẽ cao hơn với nhiều đợt: tăng khi xong móng, tăng khi cất nóc, bàn giao, khi các giai đoạn và tiện ích khác khởi công và đưa vào hoạt động.
  Thứ ba, các nhà đầu tư nên ưu tiên đầu tư vào các dự án căn hộ ở TX. Dĩ An, Bình Dương. Ở thời điểm hiện tại, UBND Bình Dương đang có chủ trương thu hút vốn FDI vào TX. Dĩ An. Đồng thời, ngừng mở rộng các khu công nghiệp tại Dĩ An, Thuận An. Vì vậy, trong 9 tháng đầu năm 2019, Dĩ An đã hút 1,5 tỷ USD vốn FDI và trở thành địa phương hút vốn ngoại lớn nhất Bình Dương.
  Với đà này, chỉ trong 1-2 năm tới, nhu cầu về căn hộ cao cấp tại TX. Dĩ An sẽ tăng mạnh. Mặt khác, hiện tại, giá căn hộ tại Dĩ An cũng còn rất rẻ, chỉ dưới 30 triệu/m2. Nếu dự án được triển khai chỉn chu thì tiềm năng tăng giá sẽ rất lớn.