1. hangvietnamgiare Member

  32 lượt xem
  Đồ chơi legocity được xem là bộ đồ chơi thiết thực nhất dành cho các bé yêu, được khám phá bức tranh muôn màu của cuộc sống thông qua những miếng ghép thông minh.

  Giới thiệu về bộ đồ chơi Legocity

  Nhắc đến đồ chơi lego thì không một bạn nhỏ nào không biết đến bộ xếp hình nổi tiếng của tập đoàn Lego Group, Đan Mạch được mệnh danh là “món đồ chơi thế kỷ”. Để làm nên thành công của lego thì bộ xếp hình Legocity có công khồng hề nhỏ.

  Điều đó đã được chứng minh khi Legocity vừa được ra mắt chỉ trong một thời gian ngắn, đã trở thành món đồ chơi bán chạy nhất trên thị trường đồ chơi lúc này, có mặt ở hầu hết các quốc gia. Những con số thống kê hết sức kinh ngạc chứng tỏ được vai trò của legocity đem đến cho bộ xếp hình lego.

  Đặc điểm của Legocity

  Điều đặc biệt khiến cho bộ đồ chơi này được yêu thích. Chính là nhờ, những chủ để vô cùng phong phú thiết thực xung quanh cuộc sống của chúng ta. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết khắc họa chân thực bức tranh về một thành phố xinh đẹp gồm có các mô hình các phương tiện giao thông như; xe cảnh sát, trực thăng, máy bay phản lực, xe lửa, xe tải.. Qua nhưng bộ xếp hình này bé sẽ được làm quen với những đặc điểm, công dụng của từng phương tiện giao thông.

  Ngoài ra còn là những mô hình xây dựng về tòa nhà cao tầng. Bé sẽ có nhưng trải nghiệm thú vị về kiến trúc của các tòa nhà biết được những chi thiết bộ phận để làm nên một công trình kiến trúc.
  [​IMG]
  Lego City 60150 - Xe Pizza

  Hay là những mô hình nhân vật cảnh sát: Bé sẽ được làm quen với những mô hình cảnh sát như thật. Các chú cảnh sát, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho mọi người dưới mặt đất. Cũng như đi tuần tra trên không, tuần tra trên biển. Qua đó bé sẽ hiểu được nghề nghiệp của những người cảnh sát và đặt ra ước mơ phấn đấu để mình trở thành những người cảnh sát bảo vệ cuộc sống bình yên cho mọi người.

  Với nhiều loại máy móc và vũ khí thú vị, bé sẽ hiểu hơn về nghề cảnh sát, và biết thêm nhiều kiến thức bổ ích khác.

  Trước những thành công của legocity thì tập đoàn Lego Group tiếp tục cho ra đời những bộ xếp hình mới lego hero factory và Lego Scooby Doo. Đây là những bộ xếp hình mang đến cho bé những cảm nhận mới lạ về thế giới ảo. Bé được khám phá thiên hà qua Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết được trải nghiệm thám hiểm cùng với chú chó thông minh Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết.

  Vậy thì còn chần chờ gì nữa, các bậc phụ huynh hãy đến ngay với Megamart dinh ngay bộ đồ chơi thông mình này về cho các bé yêu nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/10/17