Khắc phục những nhược điểm của căn hộ

 1. Hiện nay, căn hộ chung cư đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình ở các đô thị. Tuy nhiên, mặc dù có nhiều ưu điểm nổi trội về diện tích mặt bằng và tài chính, nhưng các căn hộ chung cư vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm cần khắc phục.


  Khắc-phục-những-nhược-điểm-của-căn-hộ.jpg
  Sàn nhà chung cư xấu
  Hầu hết các căn hộ chung cư đều có thiết kế và trang bị giống nhau về sàn nhà và màu sắc. Không chỉ vậy, đa số vật liệu được sử dụng cho sàn nhà của các căn hộ chung cư đều là loại sàn gỗ, hoặc gạch ốp bình thường. Sau một thời gian sử dụng, sàn nhà còn có thể xảy ra các vết xước thậm chí bong tróc. Do đó, quá trình thay sàn mới cho căn hộ sẽ khá phức tạp vì vướng các thủ tục.
  Lúc này, cách đơn giản nhất là bạn sử dụng thảm trải sàn để bảo vệ lớp sàn nhà. Đồng thời, đây cũng là phương án giúp tạo điểm nhấn nổi bật hơn cho căn hộ.
  Khắc-phục-những-nhược-điểm-của-căn-hộ-1.jpg
  Trần nhà chung cư thấp
  Một đặc điểm mà trở thành “bản sắc” của căn hộ chung cư, nhất là những chung cư giá rẻ đó là độ cao trần nhà thường rất hạn chế nhằm giảm thiểu chi phí mà vẫn xây dựng được nhiều tầng. Điều này khiến cho tổng thể không gian của chung cư trở nên bí bách và không thẩm mỹ.
  Đối với trường hợp này, bạn hãy sử dụng màu sơn trần nhà sáng hơn so với màu tường để tạo độ cao về mặt cảm giác cho trần. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí thêm các họa tiết chạy thẳng, hay kẻ sọc… cho bức tường. Cách này cũng sẽ giúp chiều cao của ngôi nhà được tăng lên về mặt thị giác.
  Khắc-phục-những-nhược-điểm-của-căn-hộ-2.jpg
  Căn hộ chung cư không đủ sáng
  Thiếu sáng đã trở thành “căn bệnh” của rất nhiều căn hộ chung cư hiện nay, thường trong mỗi căn hộ sẽ có ít nhất một phòng không đủ ánh sáng do không được bố trí cửa sổ.
  Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể đặt gương lớn ở phía sau một đồ nội thất nào đó hoặc bố trí một tấm gương lớn, to bằng cả bức tường giúp đánh lừa thị giác và tạo cảm giác như căn hộ của bạn trở nên sáng hơn và rộng rãi hơn.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng
  Huynh_Nhan thích bài này.
 2. ledungdesigns
  cảm ơn bạn vì những thông tin hữu ích
  admin thích bài này.
 3. NamTej
  bác ơi tư vấn giúp em, diện tích 3m x 3m thì thiết kế nội thất sao cho rộng ạ
  admin thích bài này.
 4. bephoangcuong1191
  Nhà em hình ống đang tính thiết kế lại nội thất không biết kiểu nào phù hợp nhỉ
  admin thích bài này.
 5. homemasvn
  Các nhược điểm của căn hộ là gì?
  admin thích bài này.
 6. Huynh_Nhan
  cảm ơn bạn vì những thông tin hữu ích
  admin thích bài này.
 7. nhadepaau
  bài viết hữu ích
  admin thích bài này.
 8. tboxvietnam
  thong tin rất hữu ích