1. Một Thành Viên New Member

  89 lượt xem
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết. Trong thời gian gần dây lý do gia đình đang cần tiền nên chúng tôi quý định bán lô đất nền kề khu công nghiệp Mỹ Phước 3 với giá là 350 triệu đồng, bao sang tên là đất thổ chư chính chủ, có giấy phép hợp lệ, nếu quý khách mua thì có thể sang tên chuyển nhượng lại tại văn phòng công chứng Bình Dương.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Bán gấp lô đất nền Mỹ Phức 3 giá 350tr Bến Cát


  Với diện thích đất 5mx30m tổng diện tích bằng 150m2, với đất khu Mỹ Phước 3 nơi hội tụ đông dân cư nơi thuận tiện cho bạn kinh doanh buông bán thu lợi nhận cao, quý khách có thể xâp dụng nhà ở hay xây phòng cho thuê nhà trọ cũng ổn, địa điển lợi thế ở lô đấy này là nằm gần khu công nghiệp Mỹ Phước, gần chợ, gần bệnh viên, gần sưu thị tiện lợi cho quý khách rất nhiều.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Bán gấp lô đất nền Mỹ Phức 3 giá 350tr Bến Cát Bình Dương


  Không chỉ vậy lô đất này còn gần khu dân cư VSIP 2 là lô đất rất tiềm năng nếu quý khách mua để thêm một hoặc 2 năm nữa chắc chắn giá đất Mỹ Phước 3 còn tăng cao hơn mong đợ. Với khách hàng nếu có thiện chí mua nhé thì liên hệ trực tiếp với Tôi qua số: 0948 -848 -848 gặp Anh Đính. Call: 0943.845.848 gặp Chị Huế.