Kết hợp không gian sống trong 25m2

Thảo luận trong 'Hình nhà đẹp' bắt đầu bởi admin, 26/7/14.

 1. admin Administrator

  642 lượt xem
  25m2 là diện tích khá nhỏ. Tuy nhiên, nếu biết cách sắp xếp đồ đạc, diện tích trên vẫn đủ để kết hợp ba phòng khác nhau trong một không gian, bao gồm phòng khách, phòng ăn và phòng làm việc.
  Màu trắng chủ đạo và chất liệu kính giúp phòng trông rộng hơn
  Với tông màu trắng làm chủ đạo sẽ khiến không gian trở nên rộng rãi, sáng sủa và trang nhã. Rèm cửa, gối tựa màu cốm non có kết hợp với hoa văn là điểm nhấn nhẹ nhàng cho căn phòng nhưng cũng không kém phần ấn tượng. Đến bình hoa trang trí cũng phù hợp với hoa văn trang trí đến mức hoàn hảo. Cửa sổ và cửa chính đều dùng chất liệu kính trong suốt, tận dụng hiệu ứng của ánh sáng tự nhiên để không gian khoáng đạt hơn.
  [​IMG]

  Sử dụng đồ nội thất thông minh

  - Tủ sách thấp vừa giúp ngăn cách phòng vừa để đựng đồ

  Sử dụng một món đồ nội thất làm vách ngăn ngăn cách giữa phòng khách với phòng ăn và phòng làm việc. Ở đây, vách ngăn đó là một tủ sách vừa phục vụ cho chức năng của một phòng làm việc tại nhà, vừa được tận dụng để chứa các vật dụng khác phục vụ chức năng của phòng ăn.

  Lưu ý một chút về chiều cao của tủ sách này, chiều cao 1,4 m là phù hợp, đó cũng là lý do chiếc tủ sách được chọn vì bất kỳ đồ vật khác thấp quá sẽ phá hỏng kết cấu của phòng. Tuy nhiên để ý một chút sẽ thấy các đồ nội thất được sử dụng trong phòng đều là đồ nội thất thấp để tránh sự lộn xộn cũng như làm lộ sự chật chội của căn phòng. Đây cũng là một mẹo nhỏ để nới rộng không gian phòng hẹp.
  [​IMG]

  - Bàn làm việc ẩn trong tường
  Bạn muốn làm việc với chiếc máy tính? Bạn chỉ cần đẩy cửa của tủ quần áo là các vật dụng của một phòng làm việc nhỏ sẽ xuất hiện. Gọn gàng, đầy đủ.

  - Bàn khâu tại nhà
  Bạn muốn làm những việc khâu vá? Văn phòng tại nhà có thể được di chuyển dễ dàng để trở thành một chiếc bàn ăn lớn hơn. Mọi thứ đã sẵn sàng.
  [​IMG]

  Hãy xem lại một lần nữa sơ đồ của căn phòng để thấy sự bài trí thông minh thế nào nhé!
  [​IMG]
   
 2. kientrucnhatranh

  kientrucnhatranh New Member

  Bố cục thêm tý nữa là đẹp
   
 3. thuydung0117

  thuydung0117 New Member

  Màu sắc sáng sủa nên nhìn vẫn rất thoáng
   
 4. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt