1. hotro.project New Member

    61 lượt xem
    Nằm trong phân khúc cao cấp, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết có vị trị vô cùng đắc địa khi ở ngay mặt đường Giải Phóng. Tại đây trong năm đầu tiên dự án cung cấp cho thị trường một lượng căn hộ cao cấp, đã được khách hàng đón nhận tích cực với kết quả gần 844 căn đã có chủ trên cả 3 tòa IP1, IP2 và IP3. Được đầu tư bài bản cùng chiến lược phát triển bền vững, Imperial Plaza 360 Giải Phóng đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản Hà Nội. Điều đó được khẳng định ngay tại kết quả mua bán căn hộ tại dự án trong năm 2017 vừa qua với số lượng căn tại 3 tòa IP1, IP2 và IP3.
    [​IMG]

    Tiếp nối thành công đó, chủ đầu tư Tincom Group bắt đầu đưa vào giai đoạn 2 tại Imperial Plaza 360 Giải Phóng một dự án mang tầm vóc lớn có tính biểu trưng đặc thù trong khu vực mang tầm đẳng cấp và khẳng định dấu ấn thương hiệu của công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long. Với tên gọi Sky View Plaza, hay tòa cánh hoa, thiết kế biểu trưng hình bông hoa cao 35 tầng này sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác vô cùng khác biệt khi thưởng thức không gian sống đầy tiện ích và đẳng cấp tại đây.

    Với quy hoạch trên diện tích 3,7 ha. Các tòa Imperial Plaza tại 360 Giải Phóng tích hợp nhiều tiện ích nổi bật với trường học mầm non, các trung tâm thương mại dưới tầng hầm, các shophouse bố trí trên tầng thương mại, cụm rạp CGV, văn phòng, bể bơi… cùng nhiều tiện ích gần kề khác tạo ưu thế tại vị trí của dự án.