ICID Complex góp phần vào hệ sinh thái đồng bộ tại khu vực

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi nguyendoanh, 29/4/17.

 1. nguyendoanh Member

  81 lượt xem
  Khu vực phía Tây thành phố Hà Nội đang trở thành khu vực nóng phát triển các dự án, thu hút sự quan tâm cuả các nhà đầu tư. Tuy nhiên, mặc dù rất phát triển song phía Tây thành phố vẫn chủ yếu là các dự án căn hộ, gần như thiếu vắng những khu đô thị sinh thái đồng bộ tiện ích, có mật độ cây xanh cao; đặc biệt vẫn chưa có dự án nào được xây dựng theo tiêu chuẩn khu biệt thự sinh thái cao cấp.

  Nắm bắt được đặc điểm đó, chủ đầu tư ICID Group đã cho ra mắt dự án mới mang tên Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết được quy hoạch đồng bộ với chất lượng xây dựng tốt, dịch vụ tiện ích cao cấp và triển vọng giúp nhà đầu tư sinh lời.
  [​IMG]
  Đôi khi cuộc sống cần có một không gian giúp chủ nhân của nó giải tỏa những áp lực của cuộc sống cũng như công việc giúp cho tâm hồn trở nên dễ chịu hơn. Với chung cư ICID Complex thì việc phát triển một khu vực tiện ích xanh với những hàng cây, đài nước điều hòa rất tự nhiên mang lại những giây phút thoải mái mà nhiều người hằng mong muốn dành cho cuộc sống và gia đình của những cư dân tương lai ở đây.

  Xem thêm: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Bất chấp những khó khăn chung của ngành bất động sản trong thời gian qua thì ICID Group vẫn xây dựng nên một sản phẩm vô cùng chất lượng ,Dự án chung cư Goldmark City chính là cái tên mới nhất trong chuỗi đô thị căn hộ cao cấp mà ICID Group đang xây dựng và mở rộng ra khu vực phía tây thành phố với những thiết kế sáng tạo và phong cách mới đề tận dụng tối đa uy tín cũng như vị trí đắc địa mà dự án chung cư sở hữu .


  Không quá ồn ào như những dự án án an hem của mình , dự án chung cư ICID Complex âm thầm xuất hiện những chính điều đó lại đem lại sự hấp dẫn và hiếu kì của khách hàng muốn khám phá xem dự án có điều gì đặc biệt và nó có sở hữu những đặc điểm hấp dẫn từ những sản phẩm mang thương hiệu ICID Group hay không.

  Xem thêm : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết