1. nguyendoanh Member

  72 lượt xem
  ICID Complex tiến độ đảm bảo tiến độ vun đắp dự án nhưng vẫn phải duy trì chất lượng vun đắp luôn tạo nên 1 thách thức không nhỏ cho chủ đầu tư, nhưng có Việt Hân tổ chức với tiềm lực nguồn vốn phát triển và luôn lấy chữ tín làm cho chỉ tiêu kinh doanh thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. đa dạng năm qua mang hàng loạt các công trình ICID Group chưa từng làm cho mất đi chữ tín của mình thậm chỉ tất cả đều bàn giao trước thời hạn. Đối sở hữu Dự án Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết cứng cáp điều đo cũng sẽ được lặp lại.
  [​IMG] ICID Complex có những tiện ích sang trọng nhất. các khu tỉnh thành của ICID Group luôn được trang bị số đông những luôn thể ích sang trọng nhất như: trường học liên cấp quốc tế, trung tâm thương nghiệp cao cấp Vincom, chuỗi nhà phường Shophouse bể bơi trong và ngoài trời, quảng trường trung tâm, club house, bệnh viện và phòng khám đa khao quốc tế Vinmec hay chuỗi siêu thị bán sỉ Vinmart và Vinpro. đa số sẽ hiện diện trong một quần thể thành phố hiện đại bậc nhất thủ đô Hà Nội.

  Xem thêm: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  ICID Complex hệ thống thể ích đẳng cấp cũng như những dự án trước đó của với hệ thống siêu thị Vinmart đương đại được phân phối sau sách bởi VinEco. Hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool bao gồm trường cấp 1, trường cấp 2, trường cấp 3 và trường măng non Vinschool. Hệ thống bệnh viện và phòng khám quốc tế Vinmec với nhóm y – chưng sỹ nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị máy móc tiên tiến nhất.  ICID Complex sẽ là một khu tổ hợp nhà cung cấp tiên tiến nhất mang tất cả những hệ thống tiện ích 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế: hồ bơi ngoài trời hiện tích to dành cho người to và con nhỏ, quảng trường, tuyến đường đi bộ, vườn hoa cây cảnh tạo cho cư dân 1 không gian sống thái hoà, toàn bộ nhân tiện nghi, vừa mang một cùng đồng văn minh vừa, sở hữu được 1 ko gian yên ổn tĩnh chỉ có tại ICID Complex.


  Công trình ICID Complex nằm trên khu đất là trung tâm giao thông, văn hóa, chính trị mới của Thủ Đô, cách thức bến xe Yên Nghĩa 500m, bí quyết siêu thị Big C 3,5 km và tương tự là trọng điểm hội nghị đất nước, mang tổng diện tích khu đất quy mô xây dựng 2 tòa chung cư cao cấp, từ 30 tầng, mỗi tòa đều được mẫu mã hiện đại, đồ vật đầy đủ các hệ thống nhân tiện ích đẳng cấp nhất dành cho cư dân.

  Xem thêm: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết