Hướng nhà đông nam trong phong thủy

 1. Việc chọn hướng nhà để xấy thì cần dựa vào nhiều yếu tố nhưng hướng nhà Đông Nam liệu sẽ mang lại cho gia chủ nhiều điều tốt.


  Mặt trời mọc hướng Đông và ánh nắng buổi sáng sẽ chiếu từ hướng Đông Nam, nó bao hàm ý nghĩa sự phát triển từ từ của các sự vật, tràn đầy sức sống, rất có cơ hội thành công. Theo phong thủy thì nhà có hướng đông nam vượng thì trạng thái tinh thần ổn định, sức khỏe tốt. Nhà có hướng Đông Nam suy theo phong thủy thì sức khỏe kem, rượu chè cờ bạc, cuộc sống kém may mắn.
  Hướng-nhà-đông-nam-trong-phong-thủy.jpg

  Nhà hướng Đông Nam phong thủy vượng:


  ý nghĩa hướng Đông Nam tượng trưng cho gió, nên việc làm ăn sẽ phất như gió, quan hệ giao tiếp được mở rộng, uy tín tốt. Đối với người vợ thì nghề nghiệp tốt, giúp ích sự nghiệp cho chồng, công việc thăng tiến.
  Về sức khỏe thì sẽ mang lại cho cả gia đình một trạng thái sức khỏe tốt, cường tráng, tin lực dồi dào, tránh được các bệnh truyền nhiễm, trạng thái tinh thần ổn định.
  Về gia đạo thì các thành viên trong gia đình luôn vui tươi, qua hệ các thành viên trong gia đình tốt đẹp, ít cãi nhau, hàng xóm thì có tinh thần tương trợ còn bạn bè thì nhiều bạn tốt. Được mọi người giúp đỡ khi gặp khó khăn và dễ dang vượt qua. Cuộc sông hôn nhân hạnh phúc.

  Hướng nhà Đông Nam phong thủy suy:


  Về công việc và sự nghiêp thì luôn gặp khó khăn trắc trở, học hành yếu kém, giảm sút.
  Về sức khỏe thì nếu hướng phong thủy không tốt thì dễ bị mắc bệnh, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, người lúc nào cũng ảo não, buồn phiền.
  Về gia đạo thì trong nhà luôn có bầ không khí ảm dạm, nhụt ý chí và thiếu mục tiêu với cuộc sống. Bạn bè thì hay phản bội, khi gặp khó khăn thì không được ai giúp đỡ, thiếu tình thương của gia đình.
  Đối với người trẻ tuổi thì dễ bị sa ngã, chìm đắm trong cạm bẫy cuộc sống, đánh mất tương lại của mình.
  Cuộc sống hôn nhân không tốt đẹp dẫn đến ly thân hoặc ly hôn. Nếu chưa kết hôn thì việc tìm vợ hoặc chồng bị trì trệ, kéo dài thành kết hôn muộn mặc dù có đầy đủ vật chất và điều kiện tốt.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng