1. trangsucbacy Member

  48 lượt xem
  Tặng quà như một nghệ thuật, món quà được tặng là thành quả của nghệ thuật đó. Nếu lựa chọn một trong những món quà mà phái đẹp mong muốn nhận được chắc chắn các nàng sẽ lựa chọn ngay một đôi bông tai ngọc trai. Điểm danh ngay một mẫu bông tai ngọc trai đã đốn tim phái đẹp trong thời gian qua.

  Một đôi bông tai ngọc trai đốn tim phái đẹp nếu làm quà tặng

  [​IMG]

  “Khuyên tai ngọc trai B-2804” là mẫu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết đốn tim chị em phái đẹp trong thời gian qua. Thiết kế nổi bật với từng chi tiết khiến người ta liên tưởng tới chiếc khóa nhạc. Chính điểm nhấn này đã tạo sự thu hút với các cô gái, mang tới cho các nàng vẻ đẹp thanh tao, giản dị nhưng không kém phần sang trọng và đài các của các tiểu thư quý tộc. Sở hữu đôi bông tai ngọc trai này với giá 345,000₫ tại Bảo Ngọc Jewelry.


  [​IMG]

  Thiết kế của món Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết chính là mấu chốt tạo nên điểm nhấn. Một đôi bông tai ngọc trai hình chiếc khóa son âm nhạc khiến người ta liên tưởng tới sự nhẹ nhàng, bay bổng. Từng đường cong mềm mại của viền bạc được người nghệ nhân chế các uốn thành hình tượng chiếc khóa âm nhạc thật sinh động. Thêm một vài chi tiết đính đá càng làm tăng lên sự quyến rũ cho đôi bông tai. Vẫn là điểm nhấn sáng giá tạo nên sự nổi bật – viên ngọc trai nước ngọt được đặt ở vị trí trung tâm một cách kiêu kỳ. Nó đã giúp cả đôi bông tai và người đeo sở hữu nét sang trọng và tỏa sáng rực rỡ.

  Chị em có thể thiết kế kết hợp chúng với các kiểu trang phục khác nhau, hoàn toàn chinh phục mắt nhìn của người đối diện. Đến ngay tới Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết – trang sức ngọc trai Bảo Ngọc Jewelry mua ngay đôi bông tai ngọc trai này ngay thôi nào. Không chỉ vậy, bạn còn được tư vấn mix đồ với mẫu đôi bông tai sao cho đẹp, sao cho hợp thời trang.