Hóa giải cho nhà chung cư phạm thiên trảm sát

 1. Hiện nay, khi các tòa chung cư cao tầng ngày càng mọc lên nhiều tại các đô thị lớn cũng tương đương với việc các công trình này rất dễ phạm phải “Thiên trảm sát”, nghĩa là “Thanh đao trời giáng”.


  Hóa-giải-cho-nhà-chung-cư-phạm-thiên-trảm-sát.jpg
  Tại khe hở của hai tòa nhà sự lưu thông của không khí rất mạnh, tạo ra nhiều dòng sát khí.

  “Thiên trảm sát” sẽ ảnh hưởng gì đến nhà ở?


  Theo phong thủy, nhà phạm “Thiên trảm sát” sẽ khiến dòng khí dương tập trung vào ngôi nhà nhiều hơn. Sự lưu thông của không khí ở khe giữa 2 tòa nhà rất mạnh, sẽ tạo ra nhiều sát khí và dương khí bay vào nhà, gây nên những tác động không tốt cho các cư dân của tòa nhà. Những người ở trong ngôi nhà phạm “Thiên trảm sát” thường trở nên nóng nảy, căng thẳng, bị huyết quang, tinh thần dễ suy nhược, nếu ở lâu có thể còn bị bệnh hoặc gặp phải những thương tật. Khi làm việc thì thường dễ bị hỏng khi sắp xong, tiền tài cũng khó giữ.

  “Thiên trảm sát” trong thực tế


  Có lẽ sự kiện 2 tòa tháp đôi của Mỹ bị khủng bố đánh bom sập trong một khoảnh khắc trong ngày 11/9 sẽ khiến người ta khó quên được. Theo sự kết luận của một số chuyên gia, 2 tòa nhà cao tầng bị sập đổ không chỉ do chấn động mà còn do lượng xăng cháy quá lớn gây ra nhiệt độ cao đã khiến vật liệu thép của tòa nhà này tan chảy một cách dễ dàng.
  Về phía phong thủy thì cho rằng, thiết kế của 2 tòa nhà đã phạm phải “Thiên trảm sát”, cấu trúc của công trình là sự biểu trưng cho nguy hiểm và vi phạm vào sự cân bằng, hài hòa âm dương. Một khi cấu trúc của công trình ẩn chứa quá nhiều nguồn năng lượng xấu xung quanh thì nó dễ bị hủy diệt hàng loạt.

  Cách hóa giải “Thiên trảm sát”


  Khi căn hộ của bạn thuộc một trong 2 tòa nhà hay nằm đối diện với khe hẹp giữa 2 tòa nhà, hoặc là nằm trong khe hẹp đó, bạn có thể hóa giải sát khí bằng cách đặt một tấm gương bát quái trước cửa ra vào của căn nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng con ngựa làm từ chất liệu đồng, hay một đồng tiền xu cổ ở cửa vào để ngăn chặn các luồng gió hỗn loạn xung quanh ngôi nhà và xua tan sát khí.
  Hóa-giải-cho-nhà-chung-cư-phạm-thiên-trảm-sát-1.jpg
  Ngôi nhà ở vị trí phạm vào “Thiên trảm sát”.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng
 2. kstuankiet
  Thiên trảm sát
 3. nhauyen
  phong thủy chưng cư
 4. xaydungduclinh
  hóa giải Thiên trảm sát căn hộ chung cư
  admin, hoangnhauyenhoaiphuong0703 thích bài này.
 5. hoaiphuong0703
  phong thủy căn hộ chung cư
  adminhoangnhauyen thích bài này.
 6. hoangnhauyen
  phong thủy nhà chung cư
  admin thích bài này.