HINODE 201 MINH KHAI – NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG cuộc sống

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi phucbds95, 1/2/18.

 1. phucbds95

  99 lượt xem
  Lấy chất lượng đời sống của cư dân làm hệ quy chiếu cho mọi dự án, nhà đầu tư Vietracimex đã kiến hình thànhVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với full các yếu tố đảm bào cho 1 đời sống hoàn hảo nhất cho mọi người. Trong đây, quý khách sẽ được chăm chút mọi nhu cầu và tận hưởng đời sống ở không gian an lành và tinh tế.
  [​IMG]

  1 BƯỚC CHÂN ĐẾN MIỀN ĐẤT HỨA
  Với mong muốn mang đến 1 “miền đất hứa” – 1 thành phố thu nhỏ ngay trong lòng đô thị, Chung cư Hinode City là sản phẩm phức hợp căn hộ chung cư và văn phòng hạng A hoàn hảo, thỏa mãn mọi nhu cầu sống của cư dân. Với hơn 2000 tiện ích nguy nga nội khu và ngoại khu khẳng định sẽ mang đến môi trường sống hiện đại và đáp ứng mong muốn của mọi thành viên ở gia đình.
  Đến với Hinode City 201 Minh Khai, quý khách sẽ 0 phải đi đâu xa bởi chỉ cần “một bước chân” đã có thể hưởng thụ dịch vụ hoàn mỹ của chúng tôi như: trung tâm thương mại với không ít thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng quốc tế lộng lẫy, bể bơi ngoài trời ở xanh mát rượi. Hoàn hảo, ở Hinode 201 Minh Khai, quý khách còn được đắm chìm trong giai điệu Nhật Bản nhẹ nhàng và sôi động với khu vườn sao Kim, khu vườn sao Hỏa, lâu đài thủy kính, phố đèn lồng lung linh tại màn đêm,…
  Theo khảo sát của chúng tôi về xem của bạn, Hinode City xứng đáng đạt được điểm 10 cho chất lượng dịch vụ và chất lượng đời sống

  SỐNG AN LÀNH ở Hinode City 201 Minh Khai
  Bên cạnh một đời sống tiện nghi và nguy nga, thì ở Hinode City còn sở hữu cả 1 môi trường an lành. Với thiết xanh tinh tế, mật độ cây xanh lớn và thừa hưởng lợi từ hồ điều hòa lớn tại vùng, sản phẩm có không gian sống vô cùng an lành, bảo đảm một đời sống bình yên và bảo vệ sức khỏe cho cư dân ở tất cả khu dân cư.
  Hinode City Minh Khai dường như được bao bọc tại một bầu khí quyển tươi mát, khép kín với không gian trong lành tách biệt hoàn toàn với các ồn ào khói bụi bên ngoài hứa hẹn mang lại một cuộc sống lý tưởng và nâng chất lượng sống lên tầm cao mới.
  [​IMG]
  hội tụ vô cùng không nhỏ lợi thế vượt trội, Hinode 201 Minh Khai tư hào là nơi nâng bước thành công và nâng niu giấc mơ an lành của bạn !