Hiểu các loại bàn - sóng, máy trạm và bàn là gì?

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong xây dựng' bắt đầu bởi thaodsg, 11/12/18.

  ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY ĐỒNG NAI
 1. New Member

  208 lượt xem
  Khi chọn một bàn làm việc mới cho văn phòng tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn, số lượng tùy chọn có sẵn có thể hơi đáng sợ. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn không chắc chắn về thuật ngữ được sử dụng để mô tả các loại bàn khác nhau.
  May mắn thay, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn tiện dụng này để giúp bạn hiểu các thuật ngữ khác nhau, chẳng hạn như sóng, máy trạm hoặc băng ghế dự bị. Điều này sẽ giúp làm cho trải nghiệm mua bàn của bạn trở nên dễ chịu và đơn giản hơn nhiều.
  Điều đáng chú ý là, trong khi các điều khoản này là tiêu chuẩn ngành, chúng tôi không thể đảm bảo rằng các nhà cung cấp nội thất văn phòng khác sẽ luôn tuân theo các định nghĩa này. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng nếu mua sắm ở nơi khác.
  Bàn hình chữ nhật là gì?
  Bàn hình chữ nhật, như bạn có thể đoán, bàn có bàn hình chữ nhật. Đây là những loại bàn phổ biến nhất và phù hợp với hầu hết các ứng dụng.
  Bàn hình chữ nhật
  Bàn hình chữ nhật kính vạn hoa UCLIC Aspire
  Bàn sóng là gì?
  Bàn sóng là bàn có mặt trước cong để máy tính để bàn sâu hơn ở một đầu so với đầu kia. Điều này cho phép các thiết bị lớn hơn phù hợp với đầu bàn rộng hơn. Họ cũng có thể cung cấp hỗ trợ thêm cho bàn tay yêu thích của bạn trong khi sử dụng chuột. Bàn sóng có cấu hình tay trái hoặc tay phải, liên quan đến phía nào của bàn sâu hơn. Một bàn tay trái, ví dụ, sâu hơn ở phía bên trái so với bên phải.
  Bàn sóng
  Bàn sóng Valoir Cantilever
  Bàn làm việc là gì?
  Bàn làm việc đôi khi được gọi là 'bàn góc' hoặc 'bàn hướng tâm'. Đây là những bàn có trở lại để mở rộng máy tính để bàn sang bên phải hoặc bên trái của người dùng. Điều này có thể hữu ích cho người dùng với thiết bị lớn hơn. Nó cũng có thể giúp tối đa hóa không gian bàn có sẵn mà không cần mở rộng chiều rộng của màn hình nền. Bàn làm việc có các cấu hình thuận tay trái hoặc tay phải, liên quan đến phía nào của phần trở lại của bàn được bật. Một bàn tay trái, ví dụ, có phần trở lại lớn hơn của bàn ở phía bên trái.
  Bàn làm việc của Sylvan A Frame
  Bàn làm việc là gì?
  Bàn để bàn thường là bàn hình chữ nhật phù hợp để tạo ra những bàn dài hơn. Những bàn chạy bàn là phù hợp cho các văn phòng kế hoạch mở. Nhiều giải pháp bàn băng ghế có thể được xây dựng bằng cách sử dụng một số bàn đơn được đặt cạnh nhau. Ngoài ra, một số giải pháp bàn cho phép mỗi bàn trong một lần chạy để chia sẻ một chân giữa.
  Bàn để bàn
  Bàn làm việc cảm ứng
  Một bàn trở lại bàn là gì?
  Bàn trở lại cung cấp hai bàn trong một đơn vị. Như tên cho thấy, các đơn vị này cung cấp hai máy tính để bàn nằm ngửa với nhau, do đó, thường gấp đôi độ sâu của một bàn tiêu chuẩn. Chúng thường được sử dụng trong các văn phòng kế hoạch mở. Bàn quay lại thường có tùy chọn cho màn hình riêng tư được cài đặt giữa hai bàn. Điều này cải thiện sự riêng tư và cung cấp nhiều không gian làm việc riêng lẻ hơn cho cả người dùng.
 2. Trắc địa

  New Member

  Thông tin khá thú vị!

CHIA SẺ TRANG NÀY