1. thuhuyennt2908 Member

  138 lượt xem
  Hướng đến tương lai thịnh vượng, chủ đầu tư Ticom Group đã nỗ lực xây dựng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếttrở thành một không gian sống hoàn toàn thẩm mỹ. Nơi đây không chỉ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, hưởng thụ của cư dân mà còn quan tâm đến nhu cầu chăm lo cho đời sống tương lai của cư dân ngay trong dự án.

  [​IMG]

  Điểm nổi bật của chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng


  Có thể nói rằng, dự án 360 Giải Phóng là dự án đầu tiên thuộc khu vực Giải Phóng sở hữu đầy đủ các tiện ích, dịch vụ cho cộng đồng cư dân sinh sống tại nơi đây. Đáng chú ý nhất là hệ thống trường học tại nơi đây:

  · Khu vực nhà trẻ và trường mầm non rộng tới 1.070m2
  · Trường THCS với tòa nhà 5 tầng xây dựng nền diện tích 4.628m2 ngay trong khuôn viên dự án
  · Liền kề với các trường học uy tín khác như: trường Tiểu học Lê Văn Tám, THPT Thăng Long
  · Gần các trường đại học lớn như: Kinh tế Quốc dân, Bách Khoa, Xây Dựng, Viện ĐH Mở, HV Quản Lý Giáo Dục
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  [​IMG]

  Việc sở hữu 02 khối trường mẫu giáo và trường tiểu học trong khuôn viên dự án là điểm sáng đã thực sự mang lại cho dự án một ưu thế nổi trội vượt bậc nhất so với bất kì dự án nào khác trên trục đường Giải Phóng.
  chu dau tu du an 360 Giai Phong
  Ngoài ra dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng tập hợp các tiện ích: chòi nghỉ, thác nước, sân chơi trẻ em, thảm cỏ... chắc chắn sẽ làm hài lòng cư dân nhí cũng các bậc trung niên để vui chơi, dạo bộ, thư giãn khi có thời gian giao hòa cùng thiên nhiên vào mỗi buổi chiều, quây quần cùng gia đình vào mỗi ngày cuối tuần.
  Cuộc sống vật chất và tinh thần của cộng đồng cư dân sinh sống tại chung cư 360 Giải Phóng được chủ đầu tư quan tâm hết mực, tạo điều kiện thuận tiện thoải mái nhất với đầy đủ các tiện ích mới nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Các tiện ích đáng chú ý chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng


  · Bể bơi trung tâm dự án được bố trí ở khu vực ngay chính giữa tòa dự án nhằm phục vụ được nhu cầu luyện tập và rèn luyện sức khỏe của cư dân. Đồng thời góp phần tạo điểm nhấn tươi mát cho tổng thể dự án.
  · Rạp chiếu phim lớn tại tầng 4 của tòa dự án phục vụ phim 2D, 3D... mới nhất cho cư dân
  · Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sapa, xông hơi, gym, aerobic, thể dục thẩm mỹ... chắc chắn sẽ đem lại không gian trải nghiệm mới mẻ, sống toàn diện, tiện nghi mà vẫn khỏe mạnh cho cư dân.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Còn gì ấn tượng hơn nữa, hãy lựa chọn, đặt mua và trải nghiệm môi trường sống tuyệt hảo hoàn mỹ tại chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng
  Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes

  Phòng tư vấn, chăm sóc khách hàng: 0934 955 558