Giới thiệu về chung cư Icid Complex Hà Đông

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi buingocluan, 28/3/17.

 1. buingocluan

  70 lượt xem
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết tọa lạc tại vị trí đắc địa của cữa ngõ phía tây thành phố, nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn, thuộc quần thể thu hoạch của khu đô thị Gleximco. Dự án được đầu tư bởi Icid Group – công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng có danh tiếng trong thị trường bất động sản.

  * Tổng quan dự án:

  - Tên dự án: Tổ hợp văn phòng thương mại cùng căn hộ cao cấp Icid Complex.

  - Vị trí dự án: Lô C Gleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

  - Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng (ICID)

  - Quy mô dự án: Hai công trình được đầu tư xây dựng theo quy hoạch tại khu đất, tương ứng với ba tầng hầm nối nhau cùng 30 tầng nổi. Hai tháp chung cư được ký hiệu lần lượt là CT1 và CT2.

  - Tổng số căn hộ của dự án: 646 căn hộ.

  - Tổng diện tích quy hoạch: 4420,5m2

  - Diện tích xây dựng: 2.652 m2

  - Mật độ xây dựng: 60%

  Dự án chung cư Icid Complex sỡ hữu được lô đất đẹp tại mặt đường Lê Trọng Tấn của Quận Hà Đông. Vị trí này thuộc trục đường chính kết nối giữa của ngõ phía tây với trung tâm thành phố, liên kết với các tuyến giao thông huyết mạch.

  [​IMG]

  Đồng thời, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết còn tiếp giáp với các khu đô thị lớn như Vinhomes Thăng Long, Khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Nam An Khánh, Khu đô thị Nam Cường, Thiên đường Bảo Sơn,…

  Khi mua căn hộ tại chung cư Icid Complex, bạn sẽ được sở hữu những vật dụng nội thất du nhập từ nước ngoài như hãng Teka, Too, điều hòa Misubishi,… cùng những tiện ích vô cùng thuận tiện ngay dưới tòa nhà có khả năng giúp bạn có được một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

  Dân cư sinh sống tại chung cư Icid Complex có cơ hội được thừa hưởng nhiều tiện ích có sẵn tại khu vực như tiện ích bên trong khu đô thị Gleximeco, Metro Hà Đông (cách dự án 2km), Bệnh viện quân y 103 (cách dự án 4km), Bệnh viện Quốc tế (cách dự án 1km), bến xe Yên Nghĩa (cách dự án 3km), hệ thống tàu điện ngầm trên cao Cát Linh – Hà Đông (cách dự án 1,5km), tiện tích tại khu đô thị thiên đường Bảo Sơn, Vinhomes Thăng Long, Khu đô thị Dương Nội,…