Giới thiệu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tiện nghi

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi maunhadepmoi, 6/6/16.

--->>> Theo Dõi Bài Viết Trên G+ nhé !--->>>
 1. maunhadepmoi

  196 lượt xem
  Được thi công trên nền đất vững chải ở Lai Châu, biệt thự hiện đại 2 mặt tiền đẹp do chị Hoàng làm chủ đầu tư đã được công ty Mẫu Nhà Đẹp Mới kiến trúc và bàn giao lại toàn bộ công trình sau 6 tháng kể từ lúc khởi công viên gạch thứ nhất.

  Với yêu cầu xây cất nên một mẫu biệt thự đẹp trên nền đất thổ cư có tổng kích thước là 200m2, chị Hoàng liên hệ công ty Mẫu Nhà Đẹp Mới của chúng tôi nhờ tư vấn thiết kế, thi công sao cho phục vụ được nhu cầu sinh hoạt thực tiễn của 10 thành viên đang cùng sinh sống.

  [​IMG]
  Tính năng ứng dụng của dự án biệt thự phố 3 tầng 2 mặt tiền này gồm có: sân trước thoáng đãng, 1 nơi tiếp khách hiện đại đẳng cấp, nhà ăn bếp nấu gọn gàng cùng 5 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung được liên kết với phòng làm việc, 1 phòng thờ yên tĩnh, phòng giặt và sân phơi rộng thoáng.

  [​IMG]
  Thông tin khái quát công trình thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền:
  – Ước tính tổng chi phí đầu tư và thiết kế: 1.8 tỷ đồng
  – Dự kiến thời gian hoàn tất toàn bộ công trình: 7 tháng
  [​IMG]
  Kiến trúc biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền thay cho thiết kế nhà phố đẹp hiện đại sẽ là thiết kế hoàn mỹ để làm tăng thêm giá trị của lô đất và nâng tầm đẳng cấp cho người an cư. Vì vậy, dựa trên những ưu điểm thiên nhiên và giá trị phong thủy mà lô đất đem lại.
căn hộ richmond city