Giày nike air max 97 x off white black

Thảo luận trong 'Thời trang làm đẹp' bắt đầu bởi DenNguyen, 16/11/19.

 1. DenNguyen New Member

  88 lượt xem
  Giày Nike Air Max 97 x Off White Black
  – Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về những đôi giày với xuất thân trong khoảng series Air Max danh giá của “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời với hàng trăm ngoại hình, cùng hàng nghìn phối màu, Collab khác nhau. Air Max 97 Off White Black dĩ nhiên ko ngoại lệ trong số đấy. Một lựa chọn nổi trội để xuống xã mùa Hè này.
  Hãy cùng cửa hàng bán Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết Fandy Tìm hiểu tận tường hơn về nó ví như bạn đang có ý định sở hữu cho mình một đôi nhé.
  5fF2U2QaZH-r9fU8RapmIpbJnxfgjbGp8yPl-sPRugNlt0EXgjfm4fl0wBTQN7Sfo0DkvXjbREQ4IUwb2bLkGt20YJW7Pf-l.jpg
  bề ngoài và chất liệu của Nike Air Max 97 Off-White Black
  Một mẫu chạy bộ chính hiệu như Air Max 97 Off-White thường có những luật lệ và khuôn khổ một mực trong kiểu dáng nhằm tạo nên các điểm đặc sắc đặc thù cho chúng. Việc ban đầu phải nhắc tới Form dáng tương đối đầm, ôm ấp sát theo bàn chân, rồi công nghệ được tích hợp giúp điều hòa năng lượng cho người mang.
  Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng chú ý, thường sử dụng nhất cho Upper chính là chất Mesh vững chắc, hiển nhiên Nike Air Max 97 Black cũng chẳng ngoại lệ. Kết hợp cộng sự cởi mở và cứng cáp trong khoảng bộ đệm “túi khí” – AIR quen thuộc nằm sau lớp vỏ cao su kiên cố. Lõi nhựa cứng bên trong giúp phần “nửa dưới” thêm cứng cáp, cũng như đem tới khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.
  5bqenJHpmaldLZAJKpMo8BaBPsGdwxA5g4VhlyjjlJnani0Nfz21-0rupkOVJndwcpKMojcnmd7SRCbsem6QEbOJenlg2zwa.jpg
  cuối cùng là phối màu, đôi giày khoác lên mình tone Đen, phối cùng những điểm thu hút nhãn hàng đặc thù của Off-White. Tạo nên một nói chung phong cách, đậm chất đường phố
  Đặc điểm nổi bật của Nike Air Max 97 Black
  Thuộc hàng lão làng trong kho tàng của “the Swoosh” nên Air Max 97 là phiên bản hãn hữu hoi mà bạn sẽ ko được nhìn thấy logo đặc trưng của Nike nằm chễm chệ 2 bên hông. Thay vào đấy, chúng ta có một dấu “Swoosh” nhỏ hơn, khiêm tốn hơn ở vị trí Midsole. Phối màu Đen chủ đạo bên cạnh những điểm thu hút thương hiệu của Off-White. Tạo nên một vài giày chất chơi dành cho những tín đồ Streetwear.
  kỹ thuật tích hợp trên giày Off-White Nike Air Max black 2019
  công nghệ bộ đệm Air – kể về Nike là kể về các thao tác đi hết sức cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air không tiền khoáng hậu.
  Sở hữu khả năng sản xuất, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, dài lâu. Bạn hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt của trên giày Off-White Air Max black 2019 ngay ở lần trải nghiệm Việc trước tiên.
  như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, bề ngoài và chất liệu, các điểm đặc sắc, công nghệ,…của giày Nike Air Max 97 Black. Giả dụ đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao nam đà nẵng, Fandy sẽ luôn dành cho bạn các tuyển lựa “đáng đồng bạc bát gạo” nhất.
 2. hutbephot123

  hutbephot123 New Member

  mua 1 đôi về đi chạy được đấy
 3. dung_ciu

  dung_ciu New Member

  nhìn k đẹp kawsm

CHIA SẺ TRANG NÀY