Giày nike air max 97 metallic silver

Thảo luận trong 'Thời trang làm đẹp' bắt đầu bởi DenNguyen, 14/8/19.

 1. DenNguyen New Member

  36 lượt xem
  – Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về các đôi giày thể thao với xuất thân từ series Air Max danh giá của “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm kiểu dáng, cùng hàng nghìn phối màu, Collab khác nhau. Air Max 97 Silver (Bạc) cũng không ngoại lệ trong số đó. Một tuyển lựa rất đáng để on feet và mix match trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán tới đây.
  Hãy cùng Fandy cửa hàng giày thể thao nữ đà nẵng Đánh giá kĩ càng hơn về nó nếu bạn đang có dự kiến sở hữu cho mình một vài nhé.
  3Sja0L1jOOI71MLyYzboleDG6awBwy1X0E1edKf4YLNpooHNXbq9NNOWj0sXblYHmqgjnqdRXMO_trp8NM0sCfs40GCxJ347.jpg
  ngoài mặt và chất liệu của Nike Air Max 97 Silver
  Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như Air Max 97 Silver thường có các quy tắc và phạm vi nhất thiết trong ngoại hình nhằm tạo nên những điểm đặc sắc đặc thù cho chúng. Việc trước tiên phải kể tới Form dáng tương đối đầm, ấp ủ sát theo bàn chân, rồi kỹ thuật được tích hợp giúp điều hòa năng lượng tương tác giữa bạn và giày thật dài lâu.
  Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng lưu ý, thường sử dụng nhất cho Upper chính là chất Mesh cứng cáp, hiển nhiên Nike Air Max 97 Silver cũng chẳng ngoại lệ. Kết hợp cùng sự cởi mở và vững chắc trong khoảng bộ đệm “túi khí” – AIR quen thuộc nằm sau lớp vỏ cao su kiên cố. Lõi nhựa cứng bên trong giúp phần “nửa dưới” thêm kiên cố, cũng như đem đến các bạn một trải nghiệm tốt nhất.
  e8Fa8cwrO1N1In65Laonz8V_IqXMb0t3kxQ9hTJZS6P2iZNmkqNcV3gpfq82Ea7GJrjZYBDCHqsAXzGJeo6VWyk6x_qNAxcG.jpg
  chung cục là phối màu, đôi giày khoác lên mình tone Bạc – Đen phong cách. Tạo nên một tổng thể phối hợp, ko kém phần nổi trội.
  Đặc điểm đặc sắc của Nike Air Max 97 Black Silver
  Thuộc hàng lão làng trong kho tàng của “the Swoosh” nên Air Max 97 là phiên bản hãn hữu hoi mà bạn sẽ ko được nhận ra logo đặc thù của Nike nằm chĩnh chện 2 bên hông giày. Thay vào đấy, chúng ta có một dấu “Swoosh” nhỏ hơn, khiêm tốn hơn ở vị trí Midsole. Cách phối màu cũng là điểm đặc sắc đặc trưng ko kém, khi Nike chọn chia đôi giày thành 2 nửa màu sắc gồm Đen & Bạc độc đáo. Dễ dàng phối đồ, giúp các bạn tạo nên các Outfits streetstyle cực ngầu.
  AgPdP_1BwPvHFDc9apLlzxPXzOGqcnabZKFVJ6tCn8Xlg5ALmykLJRyPmTmysPa5Wr2agkCWA0b1HAqytVZWDrGZLtFzvTtV.jpg
  công nghệ tích hợp trên giày Nike Air Max Black Silver 2019
  phương pháp bộ đệm Air – nhắc về Nike là nhắc về những thao tác đi hết sức chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air không tiền khoáng hậu.

  7Nw4p7vGJABJRtXD2bCbAX3x_gLXUYhnhAYRwv4n5zma94RcVXDWaDSL2dGkQpDUX2G-0xlzzReh6-4kMbZu7O5zxYv0Dro3.jpg
  Sở hữu khả năng cung ứng, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, lâu bền. Bạn hẳn sẽ cảm thấy sự dị biệt của trên giày Nike Air Max Yellow Black Silver 2019 ngay ở lần trải nghiệm Việc đầu tiên.
  như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, thiết kế và chất liệu, các điểm đặc sắc, công nghệ,…của giày Nike Air Max 97 Silver. Nếu như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao đẹp ở đà nẵng, Fandy cửa hàng giày thể thao đường lê duẩn đà nẵng sẽ luôn dành cho bạn những tuyển lựa “đáng đồng tiền bát gạo” nhất.
  giả dụ các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu tại Fandy.

CHIA SẺ TRANG NÀY