1. ductan Member

  83 lượt xem
  Lakeview Tower
  Căn hộ Lakeview Tower Q. 12 Vị trí tại con đường Trường Chinh - Phan Văn Hớn, Hồ Chí Minh. Với hơn 1540 căn hộ rộng rãi diện tích khác khau từ 47m2 cho đến 70m2 được bề ngoài 2PN đều được ban công. Lakeview Tower bây giờ đang có xây đến tầng 15 và đẩy nhanh tiến độ vun đắp nhong chóng bàn giao nhà cho khách hàng
  can ho Lakeview Tower
  [​IMG]
  Dự án căn hộ LakeView Tower Q. 12, HCM được được hưởng rất nhiều giao thông huyến mạch khu vực Tây Bắc, Hồ Chí Minh nằm trên trục đường Phan Văn Hớn - Trường Chinh. Thuận tiện kết nối sở hữu các Thành phố vệ tinh Long An qua đường Phan Văn Hớn, đến Củ Chi qua tuyến đường Trường Chinh - Quốc lộ 22.
  từ Lakeview Tower quý KH dễ dàng di chuyển:

  - lại BigC Pandora 5 phút.
  - lại bến xe An Sương 5 phút.
  - đến trường bay Tân Sơn Nhất 10 phút.
  - cách chợ Bến Thành 20 Phút.
  du an Lakeview Tower
  [​IMG]
  Xem ngay: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  phần lớn Dự án có mẫu mã theo tiêu chuẩn Châu Âu, nội thất đẳng cấp. Đặc trưng, phần lớn các căn hộ đều có ban công giúp căn phòng của bạn luôn thông thoáng, mát mẻ.
  - Hệ thống công viên cây xanh và hồ bơi người to và trẻ em có nằm giữa lòng các tháp nhà giúp điều hòa ko khí cho toàn khu căn hộ. Còn gì lý tưởng bằng cảm giác vẫy vùng dưới làn nước mát hay nhắm nháp các ly cocktail tươi ngon trong các ngày hè nóng bức bên gia đình.
  ---------------------------------------------------
  Đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu lại cho gia đình bạn một nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời, sở hữu các tiện ích và an ninh xuất sắc.
  Hotline: 0909.022.466