1. nhadatcanho Member

  81 lượt xem
  Trong vài năm vừa qua, hàng loạt dự án căn hộ đẳng cấp đã hoàn giao trên trục đường Hầm Thủ Thiêm huyện hai đã khiến phổ thông quý khách bàng hoàng lúc đi qua đây. Trong tương lai không xa, địa bàn TP. Cảng Khánh Hội được khai triển sẽ khiến cho giá trị BĐS địa bàn này tăng liên tiếp nhanh chóng. Đây là thời cơ đầu tư thần kì cho những các bạn có định hướng xa.
  CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN Không vội đánh giá Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết qua con mắt của người thiếu kinh nghiệm
  groups Trung Thủy (TTG) đã hoạt động thập kỷ trong ngành nghề bất động sản với thành công của 2 dự án Newcity. Sau thời kì dài lặng im, Trung Thủy Group đã trở lại với thị trường với công trình căn hộ thương nghiệp trước hết mang tên Newcity tại 428-430 Mai Chí Thọ, thị xã hai với thời trang Boutique của mỹ với các con đường nét đương đại
  [​IMG]
  Với design mang nét đương đại phong cách mỹ, Landcaster Lincoln đơn giản gây bão quý khách khi đặt chân tham quan nhà cái dự án. Với nội thất gỗ rất nhiều căn hộ trừ địa bàn phòng bếp, nhà vệ sinh, lô gia dùng kính cường lực 2 lớp. Đặc thù nhất là khách hàng có khả năng chọn rộng rãi chiếc hình căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình từ lô officetel, căn hộ có tầng lửng, penthouse, 2 căn liền nhau.
  căn nhà đẳng cấp Lancaster Lincoln do groups Trung Thủy làm cho CĐT dự kiến bàn giao nhà hoàn thiện full nội thất cho khách hàng vào tháng 09/2019. Hiện đang có giá tiền chao đảo trong khoảng 55 triệu/m2 (chưa gồm VAT, chưa giảm trừ các khuyến mãi bán hàng theo từng thời điểm). Đây được cho là đơn giá hợp lý khi hoạch định theo quy chuẩn cơ sở hạ tầng open các con phố Mai Chí Thọ, cầu Thủ Thiêm 3, 4 được triển khai thì mức giá còn nâng cao cao hơn nữa.