Gạch bê tông khí và tấm panel viglacera ra mắt dịp xuân kỷ hợi

Thảo luận trong 'Thông tin - Tin tức về xây dựng' bắt đầu bởi admin, 18/1/19.

 1. admin Administrator

  463 lượt xem

  Những ngày gần Tết nguyên đán, không khí sản xuất tại nhà máy Bê tông khí Viglacera rất khẩn trương, nhộn nhịp. Tất cả các công nhân, kỹ sư đang tập trung với quyết tâm cao hoàn thành đúng tiến độ và sản xuất ra những sản phẩm Gạch bê tông khí và Tấm panel ALC đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu.


  12.jpg
  13.jpg
  Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà rất quan tâm đến các sản phẩm gạch bê tông khí và tấm Panel mới của Viglacera
  Gạch bê tông khí và tấm panel ALC Viglacera là sản phẩm thuộc Đề tài Khoa học công nghệ cấp Nhà nước “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo dây chuyền thiết bị và công nghệ sản xuất gạch bê tông khí chưng áp công suất 200.000 m3/năm”. Tổng công ty Viglacera đã hợp tác với Tập đoàn Hess CHLB Đức - nhà tư vấn hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất gạch bê tông khí và tấm Panel nhằm sản xuất ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật của châu Âu.
  14.jpg
  Dây chuyền sản xuất đồng bộ của Tập đoàn HESS – CHLB Đức
  15.jpg
  Tổng giám đốc TCT Nguyễn Anh Tuấn kiểm tra quy trình vận hành sản xuất
  Hiện nhà máy đang sản xuất song song hai loại tấm panel gồm: tấm panel không cốt thép và tấm panel 2 lõi thép gia cường được bảo vệ chống ăn mòn. Quy trình sản xuất 100% tự động giúp hiệu quả quản lý sản xuất ngày càng được nâng lên, các sản phẩm có sự khác biệt vượt trội về chất lượng so với sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  16.jpg


  17.jpg
  Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà, Chủ tịch Công đoàn xây dựng Việt Nam Nguyễn Thị Lê Thủy cùng Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera thăm dây chuyền nhà máy Gạch bê tông khí Viglacera
  Trong không khí lao động hăng say của cán bộ, nhân viên, người lao động toàn Tổng công ty, đồng chí Phạm Hồng Hà – Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng, đánh giá cao tinh thần làm việc, khí thế thi đua lao động sản xuất khẩn trương của công nhân trong những ngày giáp Tết Kỷ Hợi nhằm hoàn thành Dự án KHCN cấp Nhà nước và sản xuất thành công hai dòng sản phẩm mới ưu việt này. Bên cạnh đó Bộ trưởng nhấn mạnh, đơn vị và người lao động cần đặc biệt chú trọng công tác an toàn, chất lượng, vệ sinh môi trường. Lãnh đạo Tổng công ty cần quan tâm, chăm lo để mọi người lao động đều có một cái Tết đầm ấm, an vui.
  18.jpg
  19.jpg
  Các sản phẩm Bê tông khí đã hoàn thiện đóng gói và các chuyến xe hàng chuyển tới các công trình xây dựng trên cả nước
  Có thể nói, việc tập trung đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm bê tông khí chính là bước chuyển biến mạnh mẽ của Viglacera trong tiến trình đầu tư và phát triển vật liệu xanh tại Việt Nam, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sống của cộng đồng. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi cuối năm là thời điểm tốt nhất trong năm cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm vật liệu xây dựng. Với việc ra mắt sản phẩm bê tông khí và tấm panel trước thềm Xuân Kỷ Hợi của Viglacera như một lời tri ân khách hàng đã tin tưởng các sản phẩm trong suốt thời gian qua, đồng thời là sự cam kết nỗ lực không ngừng cho những công trình xanh, cho một Việt Nam xanh của Tổng công ty Viglacera.
  Sản phẩm tấm Panel ALC Viglacera có chiều dài tối đa 4,8m, độ dày linh hoạt từ 80 mm đến150 mm tùy theo kiến trúc và công năng của từng dự án, chiều rộng được thiết kế cố định 0,6m và có thiết kế rãnh âm dương giúp tăng tính liên kết giữa các tấm. Sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, thân thiện với môi trường và có tỉ trọng nhẹ từ 650 - 750 kg/m3, chỉ tương đương1/2 gạch đặc và bằng 1/3 tỷ trọng của bê tông thông thường...
  Một số hình ảnh khác tại nhà máy Bê tông khí Viglacera:
  20.jpg


  21.jpg
  22.jpg
  Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà thăm hỏi và trao quà Tết cho CBCNV nhà máy Bê tông khí Viglacera
  23.jpg
  Chủ tịch Công đoàn xây dựng Việt Nam Nguyễn Thị Lê Thủy động viên, thăm hỏi CBCNV nhà máy Bê tông khí Viglacera
  24.jpg
  25.jpg

  Tập thể CBCNV nhà máy Bê tông khí Viglacera quyết tâm hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2019

CHIA SẺ TRANG NÀY