Find my iphone và cách tìm iphone ipad cực kỳ đơn giản

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi NgocVu1122, 13/6/19.

 1. NgocVu1122 Member

  69 lượt xem
  Find My iPhone mới trên iPadOS và iOS 13 đã xuất hiện với khá nhiều nâng cấp đáng kể. Tại đây chúng ta có thể tìm được những thiết bị đánh cắp ngay cả khi nó đã bị ngắt kết nối mạng Wifi hay 3G..

  Dưới đây là cách sử dụng cụ thể...
  Find-My-on-iOS-13.jpg

  Tính năng Find My Phone mới này hiện có sẵn trên iOS 13, iPadOS và MacOS 10.15 Catalina. Với cách thức hoạt động hoàn toàn mới. Khi không có kết nối mạng, iPhone iPad của bạn sẽ dựa vào những thiết bị Apple xung quanh làm vật trung gian để gửi vị trí máy bị mất đến cho bạn.

  FMI Sử Dụng Kết Nối Bluetooth Để Tìm Thiết Bị


  Được Apple giới thiệu trong sự kiện WWDC 2019. Họ nói rằng khi thiết bị của bạn bị mất và có bật chức năng Find My thì thiết bị của bạn vẫn được xác định vị trí dù cho không có kết nối mạng. Thông thường như chúng ta biết ở các phiên bản iOS trước đó thì FMI sẽ gửi vị trí của thiết bị về cho bạn ngay khi có kết nối mạng (4G/Wifi). Nhưng trên iOS 13 thì tính năng này đã “hay” hơn. Tính năng này sẽ sử dụng bluetooth để gửi dữ liệu vị trí về cho bạn.
  apple-ios-13-find-my-offline-devices.jpg

  Cụ thể là FMI sẽ sử dụng bluetooth trên các thiết bị iDevice để giao tiếp. Các thiết bị của Apple như mà một vật trung gian được nhờ gửi vị trí để chủ nhân. Bởi mức độ phổ biến đồ dùng của Apple hiện nay là rất lớn và đảm bảo khả thi cho việc này. Trong trường hợp iPhone iPad bị tắt nguồn (chức năng bluetooth không hoạt động) thì có lẽ Find My iPhone cũng sẽ không hoạt động. Trường hợp này trong sự kiện không thấy Apple nhắc đến.

  Ví dụ: Khi iPhone cả bạn bị mất, bị tháo sim, không có kết nối wifi. Thì tính năng này sẽ gửi vị trí máy cho những thiết của Apple xung quanh thông qua Bluetooth. Từ đó những thiết bị này sẽ gửi vị trí được nhận về cho chủ nhân. Hẵn rằng các thiết bị Apple không thể thiếu trong những tiệm điện thoại, cầm đồ, ngoài đường hiện nay. Do đó việc xác nhận bằng cách này thực sự là một bước đi lớn của Apple.

  Find-my-iphone-with-bluetooth.jpg
  Nhưng liệu rằng khi dự liệu cá nhân của bạn được truyền qua một thiết bị khác như vậy thì có đảm bảo an toàn không?

  Dữ Liệu Find My Phone Gửi Đi Đã Được Mã Hóa


  Nhằm đảm bảo tính riêng tư cho người dùng. Các dữ liệu được gia tiếp đều đã mã hóa trước khi gửi. Nhờ đó mà tin tặc không thể lấy được thông tin về dữ liệu này.
  apple_id_email.jpg
  Điều này được thực hiện như sau. Khi gửi dữ liệu đi, thiết bị mất sẽ mang một mã khóa chỉ có máy đó và máy được nhận biết. Những máy trung gian được gửi nhờ sẽ hoàn toàn không biết gì về dữ liệu này. Luồn dữ liệu này cũng là ẩn danh và không hề hiển thị cho người trung gian biết. Vì đó mà để thực được điều này, người nhận phải có một thiết bị iPhone hoặc iPad hoặc Mac. Đồng thời phải hoạt động trên iOS 13, iPadOS, MacOS 10.15 mới mã hóa được dữ liệu.

  Như vậy thật tiếc cho những dòng iPhone 6 Plus trở về trước.

  =>>> Thông tin dịch vụ bẻ iCloud iPhone Xs Xs Max Xr =>> Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  chỉnh sửa cuối: 14/6/19
 2. Bigmom

  Bigmom New Member

  Cho mk địa chỉ nơi cung cấp dịch vụ bẻ iCloud iPhone uy tín

CHIA SẺ TRANG NÀY