Dự án Vinhomes Riverside 2 – Biểu tượng của “ Kiến trúc xanh”

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi dungyen2106, 20/9/16.

 1. dungyen2106 Member

  167 lượt xem
  Xu hướng kiếm tìm một môi trường sống xanh, gần gũi thiên nhiên đang là một trong những yêu cầu của đại số đông giới đầu tư khi mua nhà ở thời điểm hiện tại. Nắm được cung cầu mạnh mẽ đó chủ đầu tư Vingroup đã cho công bố dự án Vinhomes Riversside giai đoạn 2. Dự án này mang trong mình vẹn toàn các yếu tố nổi trội để thỏa mãn được nhu cầu trên của khách hàng .

  không phải ngẫu nhiên mà Hội kiến trúc nước ta dành danh hiệu : Biểu tượng của “ Kiến trúc xanh” cho dự án Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết. Nếu có dịp chỉ cần một lần đặt chân đến xứ sở thanh bình này thì có lẽ bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự thi vị đến vậy của một không gian sinh thái mà ở đó có sự hiện diện của thiên nhiên luôn làm thỏa mãn kì vọng của các dân cư đô thị đang mong muốn mình sở hữu một không gian sống trong lành .

  [​IMG]

  có được tổng số diện tích rộng lớn đến hơn 183 ha của toàn bộ khu đô thị nhưng với mật độ xây dựng cực kỳ thấ, diện tích xây dựng công trình chỉ chiếm vào khoảng 12 %, còn lại nhường phần cho những không gian mặt nước, với cây xanh, với những con đường rộng và các thảm cỏ mát. Điều này thể hiện được mong muốn biến KĐT này thành một khu đô thị xanh bậc nhất tại VN .

  Theo ước tính của những chuyên gia thì số lượng cư dân của KĐT này cao nhất cũng chỉ gần 1 vạn người. Chính vì điều này tỉ lệ “mật độ xanh” công cộng ởVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết đạt cực kỳ cao, lên đến khoảng 60 – 70 m2/người. Đây là một con số đáng mơ ước ở bất kỳ đô thị nào và cao gấp cả chục lần diện tích cây xanh bình quân mà người thủ đô Hà Nội đang được thụ hưởng điều đó khiên dự án Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếttrở nên một dự án hút khách nhất hiện nay.