1. xuanvan2000n New Member

  127 lượt xem
  - Vị trí tốt:
  + Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết tọa lạc ngay vòng xoay Liên Phường-Vành đai 2 nên dễ dàng di chuyến đến các tiện ích cao cấp xung quanh hoặc về trung tâm thành phố chỉ với 20 phút.
  + Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án đang ở giai đoạn xây dựng và hoàn thiện như đường Liên Phường, đường Vành Đai 2, Cao tốc TP.HCM-Long Thành, đường Song hành Cao tốc, đường Vành Đai 3, Cầu vượt sông qua Nhơn Trạch . . . nên hứa hẹn giá bất động sản trong khu vực nói chung cũng như dự án Merito nói riêng sẽ tiếp tục tăng, là cơ hội đầu tư sinh lời tốt.
  - Chủ đầu tư uy tín

  +Tháp Mười Merito được xây dựng bởi công ty Khang Điền – đây là chủ đầu tư lớn, uy tín và có kinh nghiệm lâu năm tại quận 9 với hàng loạt các dự án tên tuổi thành công như: Mega Khang Điền, Mega Village, Melosa Garden, Lucasta, The Venica . . .


  - Pháp lý minh bạch:

  + Với phương châm lấy lợi ích khách hàng là ưu tiên số 1 nên Khang Điền chỉ bán những dự án đã có pháp lý rõ ràng, mỗi căn nhà trong Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết đều đã có sổ đỏ từng căn, đặc biệt là tất cả cũng đã có sổ hồng sẵn sàng hoàn công và bàn giao cho chủ sở hữu sau khi mua nhà.
  - Chính sách ưu việt, hỗ trợ tài chính tối ưu.

  + Khang Điền hợp tác với những ngân hàng uy tín như VietcomBank, Viettin Bank nhằm hỗ trợ cho khách hàng về vấn đề tài chính, lên đến 70% giá trị căn nhà với lãi suất 0% trong 2 năm đầu. Ngoài ra Khang Điền cũng có những chính sách chiết khấu lên đến 18%/năm.

  Xem thêm: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết