BIEN HOA NEW CITY

Dự án tây nam center thu hút nhà đầu tư

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi Thì San, 5/3/19.


 1. Theo số liệu từ Văn phòng đất đai Thành phố Hồ Chí Minh , trong 6 tháng đầu năm, khu Tây thị thành là nơi có số lượng giấy tờ đăng ký nhiều nhất với hơn 20 ngàn bộ, chiếm hầu hết quỹ đất xác nhân mở mang của Tp.HCM

  Đất nền sổ đỏ “lên ngôi”

  Theo báo cáo của CBRE Việt Nam thị trường căn hộ bán tại TP.Hồ Chí Minh trong quý II/2018 bị chững lại, nguồn cung và sức tiêu thụ nhất tề sụt giảm. Lượng căn hộ bán được trong quý II có dấu hiệu sa sút mạnh, giảm 25% so với quý I và giảm 29% so với cùng kỳ năm ngoái.
  final_181116_MASTERPLAN%20ZONE%20B1.jpg

  không những thế , nhu cầu về nhà ở trong dân là rất lớn, bởi vậy thị trường đầu tư bất động sản không hề “giảm nhiệt” mà chỉ có sự chuyển dịch từ căn hộ sang đất nền khiến cho đất nền được săn đón. Đặc biệt là đất nền có tình trạng pháp lý rõ ràng, thuộc các vùng có hạ tầng đã và đang phát triển. Tại Long An và các thức giấc lân cận giá đất nền tăng mạnh, lượng khách hàng đổ về đây cũng tăng vọt.

  Cùng với việc cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng đồng bộ, kinh tế xã hội phát triển mau chóng đã kéo theo sự tăng giá nhanh về đất đai tại Long An. Các chuyên gia bất động sản nhận định, khi thị trường có những biến động, kênh đầu tư an toàn và hiệu quả vẫn thuộc về phân khúc đất nền.

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết cơ hội đầu tư lớn nhất trong năm 2019

  Với quy hoạch nói chung giản dân tại được giải pháp mở rộng của Thành phố Hồ Chí Minh, Long An đã trở nên mảnh đất tiềm năng đối với các nhà đầu tư. Nằm trong khu vực quy hoạch mở rộng Dự án Tây Nam Center thừa hưởng đầy đủ các tiện ích vượt trội, thu lại cho khách hàng môi trường sống an cư trong lành và là điểm đầu tư lý tưởng.

  Dự Án Tây Nam Center tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền đường lớn Nguyễn Trung Trực, tiếp giáp với các trục đường lớn, kết nối trực tiếp đường 833B mở mang lộ giới 40m, Nhánh sông Vam Cỏ đi ngang dự án mang đến cho Tây Nam Center các nguyên tố vượn khi sinh tài " Cận Giang, Cận Thị, Cận Lộ" và Cận tiện Ích.

  Nếu bạn đang tìm chốn an cư cân xứng với năng lực tài chính, tính chất ổn định của công việc tại khu vực như thế thì Tây Nam Center là sự chọn lọc hoàn hảo. Khi đất nền trong tỉnh thành ngày một khan hiếm , thì đây là tiềm năng đầu tư không nên bỏ lỡ!
  HO TRAM PEARL
  GRAND CENTER QUY NHON
 2. saobien123
  Tỉ lệ cây xanh nhiều. Thích thiệt. Mình thích các công trình nhiều cây xanh
  Thì San thích bài này.

CHIA SẺ TRANG NÀY

SAIGON GARDEN RIVERSIDE