Dự án đất nền được sự hẫu thuẫn của ngân hàng Vetcombank Khánh Hòa

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi vectos, 7/1/17.

 1. vectos

  128 lượt xem
  Sự thành công củaVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết. đó là chính thức được Vietcombank bảo lãnh cho vay, càng tăng thêm uy tín và độ tin cạy của khách hàng dành cho dự án.


  Khi nói đến Ngân Hàng Vietcombank, các bạn sẽ nghĩ ngay đó là một ngân hàng nhà nước lớn mạnh. Những dự án bất động sản nào mà được Vietcombank bảo lãnh cho vay cả đầu vào và đầu ra, điều đó sẽ làm dự án thêm sự chắc chắn và an toàn cho khách hàng.


  Đặc điểm những dự án Bất Động Sản được Vietcombank bão lãnh cho vay :

  • Pháp lý hoàn chỉnh

  • CĐT Uy tín

  • Dự án thực hiện tiến độ đúng cam kết đề ra .

  Sơ lược về Vietcombank


  Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động trên thị trường, Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với trên 14.000 cán bộ nhân viên, hơn 460 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước, gồm Trụ sở chính tại Hà Nội, 96 chi nhánh và 368 phòng giao dịch trên toàn quốc, 2 công ty con tại Việt Nam, 1 văn phòng đại diện và 2 công ty con tại nước ngoài, 5 công ty liên doanh, liên kết. Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.300 máy ATM và trên 69.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.856 ngân hàng đại lý tại 176 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.


  KHÁCH HÀNG ĐƯỢC LỢI GÌ KHI ĐƯỢC VIETCOMBANK BẢO LÃNH


  Khách hàng khi mua đất nền tại Nam Vĩnh Hải sẽ được ngân hàng bảo lãnh cho vay lên đến 70% giá trị hợp đồng thời gian vay 20 năm, với lãi suất 7,7 %/năm. đồng nghĩa với việc tài chính bạn bỏ ra để mua dự án sẽ không cao , khách hàng sẽ yên tâm để mua đất nền tại đây.

  Nếu bạn đang muốn mua đất nền tại KĐT Nam Vĩnh Hải, nhưng tài chính chưa ổn định, hãy để Vietcombank xây dựng ngôi nhà của bạn.


  NAM VĨNH HẢI CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC VIETCOMBANK ƯU ÁI


  Sự khác biệt lớn nhất của dự án KĐT Nam Vĩnh Hải so với những dự án khác :

  • Chủ đầu tư uy tín, là một trong những doanh nghiệp lớn, trước ka trực thuộc bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn .

  • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện lên đến 90%,

  • Khách hàng có nhu cầu mua đẻ ở khá đông.

  • Pháp lý dự án ổn định, đã được phê duyệt 1/500, và có giấy chứng nhận đầu tư.

  • Sổ đỏ từng nền đã được tách, khách hàng đóng đủ tiền sẽ được bàn giao.

  Sự an toàn của khách hàng được đảm bảo lên đến 99% , khi mua đất nền tại đây. dự án sẽ được bàn giao mặt bẳng vào khoảng tháng quý 1/2017, đồng nghĩa với việc những cư dân đầu tiên sẽ có thể xây nhà tại đây. Đây là mong ước của nhiều khách hàng.

  Nhiều khách hàng đã mua đất nền tại đây đánh giá, rất hài lòng với tiến độ dự án đang làm, không phải chậm trễ như những dự án khác.

  Xem thêm về dự án qua trang thông tin chính thức và uy tín : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết