1. traungo Member

  109 lượt xem
  Dự án cao tầng View sân golf BDS lợi nhuận kép
  Liền kề với khu đô thị đã đi vào hoạt động Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết và có hệ thống bàn giao thông thuận tiện . Do tỷ lệ thi công cho toàn khu chỉ chiếm 45,86%, nên nơi đây vẫn có đủ khoảng không xung quanh và tận hưởng không gian trong lành từ sân golf.

  [​IMG]

  Mua kinh doanh ​
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, khách hàng hoàn toàn có mẹo hay yên tâm về chất lượng cuộc sống . Trong phạm vi 5km tính từ đề án là hàng loạt các tiện ích như trường học, trung tâm y tế, sân golf, nhà thuốc, trung tâm thương mại, v.v... Cư dân sẽ không phải mất nhiều thờig gian đi đến mà vẫn có giải pháp sinh hoạt, giải trí giải trí và tận hưởng cuộc sống hiện đại một cách thức hoàn chỉnh và thú vị nhất.

  Sân Golf liền kề dự án bất động sản

  Nằm tiếp giáp cổng sân golf tuyến đường Tân Sơn vị trí tại nằm tại rất là thuận tiện , cách cổng sân golf 500m, cách tuyến Metro 1km. ngay gần Vincom quang trung, siêu thị bigc,Chỉ với một vòng tản bộ xung quanh tòa nhà mặt tiền là khu công viên rộng lớn, hồ bơi, trường học, nhà hàng ẩm thực… và trong vòng chuyển nhượng kính từ 3 – 5 km là vô số tiện ích khác như: trung tâm mua sắm danh tiếng Co.op Mart, Pandora City…

  – Ga điện ngầm Metro : 300m – TTTM Pandora : 1 Km

  – Khu CN Tân Bình : 400m – Sân bay Tân Sơn Nhất : 1,5 Km

  – Co.op Mart

  : 500m

  – Quận 1 : 8Km

  Đây là dự án có địa điểm cực kỳ khả quan và DT trung bình, giá trị chuyển nhượng tiềm năng nhất địa điểm tại, rất hợp cho những thượng đế có yêu cầu ở thật có lương trung bình khá.

  PKD.DA: 0903.79.75.79

  Nguồn Tổng Hợp