Dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi anhhau062017, 5/11/17.

 1. anhhau062017 Member

  77 lượt xem
  Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc và nằm trên mặt tiền đường Song Hành cao tốc đang thừa hưởng nhiều giá trị gia tăng trong tương lai và bài toán đầu tư tại đây cũng là điều đa phần khách hàng đang nhắm đến.

  Nói một cách tổng quan thì quy hoạch toàn khu Nam Rạch Chiếc chỉ có hai dự án được cấp phép xây dựng cao tầng là Palm và dự án Gem Riverside và còn lại chỉ là quy hoạch khu dân cư thấp tầng nên giá trị view nhìn tại đây là vĩnh viễn cùng số lượng căn hộ không nhiều nên mức cạnh tranh không quá lớn.

  Gem Riverside Quận 2 còn giáp ranh những khu đô thị trọng tâm như Thủ Thiêm, SaiGon Sports City và Him Lam City cùng khoảng cách di chuyển nhanh chóng tới khu Công Nghệ Cao quận 9, trung tâm Quận 1 và các đặc khu kinh tế khu vực Đông Nam Bộ.

  Xem chi tiết tại đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Quy hoạch tổng thể khu Nam Rạch Chiếc quận 2

  Dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 những điểm nổi bật
  Và nói riêng về dự án Gem Riverside thì tại đây cũng có những lợi thế nổi bật riêng biệt trên thị trường chung cư quận 2.

  1. Vị trí khu dân cư Nam Rạch Chiếc đang diễn ra các quy hoạch trọng tâm từ hạ tầng, dịch vụ và dân cư – dự kiến toàn khu vực sẽ hoàn thiện toàn bộ vào 2019.
   2. Di chuyển thuận lợi như đã nêu ở trên nên dự án sẽ là ưu tiên lựa chọn của các chuyên gia, doanh nhân, các hộ gia đình có quốc tịch Việt Nam hoặc nước ngoài công tác tại khu vực hoặc các khu lân cận.
   3. Sỡ hữu hai mặt sông nên chất lượng sống và giá trị khi hoàn thiện là không thể không nhắc đến.
   4. Quy hoạch lên đến 67ha và 82% là mảng xanh, tiện ích nên chất lượng sống trong dự án được đánh giá vô cùng tốt.
   5. Tiện ích ngoại khu của khu dân cư Nam Rạch Chiếc có chất lượng cao và đa dạng loại hình cao cấp.
   6. Diện tích vừa phải từ 50 – 120 m2 nên mức giá cũng cạnh tranh hơn.
   Vậy thì dạng đầu tư nào là tốt nhất tại dự án Gem Riverside, mời khách hàng xem qua những phương thức đầu tư dưới đây.
  Sa bàn dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh, sắp ra mắt thị trường quận 2

  Đầu tư Gem Riverside Quận 2 tích lũy tài sản
  Nếu có ý định đầu tư căn hộ Gem Riverside với mục đích tích lũy tài sản cho tương lai thì tại Gem Riverside hoàn toàn phù hợp vì những yếu tố sau đây
  • Tương lai toàn khu đô thị hoàn thiện cùng với những khu đô thị xung quanh thì đây sẽ là môi trường sống lý tưởng của mọi khác hàng.
  • Giá trị cũng gia tăng vì những ưu điểm riêng biệt của dự án cùng với đó là uy tín đến từ thương hiệu Đất Xanh Group.
  • Với diện tích vừa phải từ 50 – 120 m2 cùng với mức giá dự kiến 35 triệu/m2 tại đây, ngân hàng cũng hỗ trợ vay tối đa 70% nên tài chính bỏ ra để sở hữu tương đối phù hợp với đa phần khách hàng.

  Đầu tư căn hộ Gem Riverside cho thuê
  Giá trị cho thuê tại đây sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn so với các khu đô thị khác vì khách hàng nhắm vào đa phần là lượng lớn nhân sự cao cấp trong nước và nước ngoài làm việc và công tác tại khu vực và các khu lân cận.
  Đa dạng các loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ tại dự án Gem Riverside sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng hơn, mức giá cho thuê hiện tại của khu vực cũng được đánh giá tốt với tỉ lệ lợi nhuận/ năm của các loại hình như sau
  1 PN: 13,5 – 15 triệu/ tháng. Tỉ lệ lợi nhuận: 10%/ năm.
  2PN: 216 triệu/ năm. Tỉ lệ lợi nhuận: 8%/ năm.
  3PN: 324 triệu/ năm. Tỉ lệ lợi nhuận: 7% / năm.

  Điểm yếu khi đầu tư cho thuê dự án Gem Riverside
  Dự án Gem Riverside có số lượng căn 3.100 căn nên khách hàng đầu tư cho thuê nên nghiên cứu loại hình cho thuê, mức tài chính bỏ ra và độ tuổi khách hàng phù hợp với sản phẩm cho thuê nhưng điều này cũng không quá đáng kể.

  Tiềm năng tương lai của Gem Riverside Quận 2
  Mức giá thuê đó là mức giá tại thời điểm hiện tại, trong tương lai khi hoàn thiện toàn bộ và dân cư, dịch vụ thành hình rõ ràng thì mức giá thuê sẽ có mức tăng đáng kể hơn vì nhu cầu sống tại khu vực tăng lên cao.

  Đầu tư Gem Riverside Đất Xanh mua đi bán lại
  Đầu tư cho mua đi bán lại tại căn hộ Gem Riverside có thể song song với hình thức đầu tư cho thuê nếu khách hàng cảm thấy ổn định. Tiềm năng của loại hình đầu tư này bao gồm cả những điều cả đề cập bên trên.

  + Đầu tư đón sóng hạ tầng là một trong những cách đầu tư hiệu quả nhất trên thị trường, mức giá tăng trung bình từ 15 – 30% và đã có lúc hơn vì những công trình mang ý nghĩa lớn tại khu vực – tại thị trường Quận 2 thì điều này là đã được minh chứng rất nhiều lần trước đây.

  + Quận 2 không còn nhiều quỹ đất và giá trị của Quận 2 đã được khẳng định trong tiềm thức khách hàng khi thang điểm đánh giá mức địa vị và đẳng cấp là sống tại Quận 2. Điều này lí giải khách hàng chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu bất động sản tại đây.

  + Căn hộ Gem Riverside có mức giá cùng đa dạng diện tích để lựa chọn tại đây cũng là một ưu thế lớn.

  + Dịch vụ chất lượng, quy hoạch đồng bộ hiên đại. Nếu toàn bộ các dịch vụ và cư dân tới sinh sống tại khu vực thì nhu cầu sống tại đây sẽ phát sinh cao hơn cùng dịch vụ nở rộ sẽ kích cầu giá bán tại thị trường.

  + Trong bán kính 3km liền kề các khu đô thị có quy mô lớn và công năng độc nhất trên thị trường, như Thủ Thiêm được quy hoạch là trung tâm tài chính, SaiGon Sports City là khu thể thao tầm cỡ.

  Đầu tư lướt sóng có khả thi tại dự án Gem Riverside
  Với hình thức đầu tư này thì khách hàng nên cân nhắc nhiều yếu tố bao gồm thời gian giữa các đợt ra hàng, chính sách của chủ đầu tư và thị trường.

  Trên đây là một số góc nhìn của chúng tôi về những phương án đầu tư Gem Riverside, hi vọng giúp ích cho quý khách thêm thông tin bổ ích khi tham khảo dự án này.