Độc đáo căn hộ nhiều rèm che

 1. Diện tích 289m2, căn hộ ở Pamplona - Tây Ban Nha được thiết kế giống như một sân khấu lớn, và các căn phòng trong nhà được biến đổi linh hoạt như những phân cảnh trên sân khấu nhờ tấm rèm che.


  Không như các căn hộ truyền thống được xây với các bức tường để ngăn cách phòng, với căn hộ này lại là các tấm rèm che lớn, được thiết kế một cách khéo léo, tinh tế bởi Vaillo & Irigaray và Iñigo Beguiristain. Các tấm rèm che lấy tông màu trầm làm chủ đạo tạo nên không gian bí ẩn, sang trọng.
  Độc-đáo-căn-hộ-nhiều-rèm-che.jpg
  Phòng khách
  Ý tưởng thông minh này đã khiến căn hộ trở nên rộng rãi hơn và chủ nhân căn hộ có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác một cách dễ dàng. Ngoài ra, khi bước vào căn hộ này, chắc hẳn mọi người sẽ có một cảm giác thú vị, như mình là một diễn viên đang diễn trên một sân khấu lớn.
  Độc-đáo-căn-hộ-nhiều-rèm-che-1.jpg
  Phòng thư giãn
  Căn hộ còn trở nên ấn tượng hơn với các bức tường, sàn nhà, thiết bị vệ sinh được làm bằng gỗ Wenge với tông màu đơn giản, trầm ấm, gần gũi với thiên nhiên và tạo nên một bầu không khí mới lạ
  Độc-đáo-căn-hộ-nhiều-rèm-che-2.jpg
  Độc-đáo-căn-hộ-nhiều-rèm-che-3.jpg
  Độc-đáo-căn-hộ-nhiều-rèm-che-4.jpg
  Độc-đáo-căn-hộ-nhiều-rèm-che-5.jpg
  Phòng ăn
  Độc-đáo-căn-hộ-nhiều-rèm-che-6.jpg
  Phòng ngủ
  Độc-đáo-căn-hộ-nhiều-rèm-che-7.jpg
  Phòng bếp mang màu trắng thanh thoát
  Độc-đáo-căn-hộ-nhiều-rèm-che-8.jpg
  Độc-đáo-căn-hộ-nhiều-rèm-che-9.jpg
  Độc-đáo-căn-hộ-nhiều-rèm-che-10.jpg
  Độc-đáo-căn-hộ-nhiều-rèm-che-11.jpg
  Độc-đáo-căn-hộ-nhiều-rèm-che-12.jpg
  Phòng tắm
  Hãy cùng chúng tôi xem bản thiết kế của căn hộ này để bao giờ có ý định thiết kế một căn hộ tương tự, bạn sẽ có ngay những ý tưởng cần thiết nhé.
  Độc-đáo-căn-hộ-nhiều-rèm-che-13.jpg
  Độc-đáo-căn-hộ-nhiều-rèm-che-14.jpg