Điều gì đã tạo nên sức hút của căn hộ icon 56 for rent

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi anhtrong, 9/11/17.

 1. anhtrong Member

  56 lượt xem
  Hiện nay với lượng người nhập cư vào thành phố HCM đang tăng mạnh kèm theo đó là nhu cầu sống tăng cao kéo theeo đó là nhu cầu nhà ở cũng tăng mạnh để đáp ứng cho nhu cầu đó nhiều nhà đầu tư đã tiến hành xây dựng nhiều chung cư căn hộ cao cấp để phục vụ cho nhu cầu này. Câu hỏi được đặt ra là vì sau Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết lại đang có sức hút mạnh mẽ đến vậy.
  [​IMG]
  Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch Bến Vân Đồn – với vị thế vàng ngay tại trung tâm thành phố, Icon 56 luôn được thị trường đặc biệt chú ý ngay từ những ngày đầu ra mắt. Đến thời điểm hiện tại đã có khoảng 80% số lượng căn hộ được đặt mua và dự án Icon 56 vẫn đang tiếp tục giữ vững phong độ về lượng giao dịch ổn định trên thị trường bởi những ưu điểm khác biệt mà nhà đầu tư chỉ có thể tìm thấy ở Icon 56 như hiệu suất cho thuê cao cùng vị trí đắc địa “khó có thể lặp lại” tại trung tâm thành phố.

  Đẳng cấp căn hộ luôn góp phần tạo nên thương hiệu cho các chủ nhân sở hữu. Với những cá nhân thuộc tầng lớp trí thức, có thu nhập cao và có địa vị xã hội thì nhu cầu kiến tạo cho riêng mình một cộng đồng dân cư cùng chia sẻ những giá trị khác biệt là điều thiết yếu. Vì lẽ đó, nhiều khách hàng, đa phần là các chuyên viên cao cấp trong ngành tài chính – ngân hàng, sau khi đặt mua căn hộ Icon 56 đã giới thiệu bạn bè và người thân thông tin về dự án với mong muốn cùng nhau xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh và tiên tiến tại đây.

  Bên cạnh đó, đa số những chuyên gia nước ngoài, sau khi biết được thông tin về dự án đã nhanh chóng liên lạc với các chủ nhân căn hộ Icon 56 để đặt trước vì với họ, một căn hộ hạng A như Icon 56 thực sự rất khó tìm thuê, nên khi có cơ hội, các vị chuyên gia này không ngần ngại đề cập ngay đến việc thuê lại căn hộ
  [​IMG]
  Dự án Icon 56 sở hữu vị trí đắc địa, có giá trị cao về kinh tế lẫn văn hóa, nằm rất gần quần thể các công trình kiến trúc tiêu biểu của thành phố như Trụ Sở Ngân Hàng Nhà Nước, Sở Giao Dịch Chứng Khoán Tp.HCM, Bến Nhà Rồng, chợ Bến Thành, Nhà Hát Lớn Thành Phố… cùng hướng nhìn trực diện sông Sài Gòn có dáng vóc tựa dòng sông Seine của thủ đô Paris hoa lệ với hai tuyến đường trải rộng song song – đại lộ Võ Văn Kiệt và Bến Vân Đồn.

  Sở hữu căn hộ Icon 56 nằm bên cạnh dòng sông Sài Gòn, lại đối diện trung tâm tài chính Quận 1 là một cơ hội vàng hiếm hoi đối với rất nhiều người đang mong muốn sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố – nơi mà nhà ở có sổ hồng thật sự khan hiếm và rất đắt đỏ.