Depot Metro Tham Luong nằm trên mặt tiền tuyến đường Dương Thị Giang

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi traungo, 27/9/16.

 1. traungo

  142 lượt xem
  Depot Metro Tham Luong nằm trên mặt tiền tuyến đường Dương Thị Giang
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết nằm tại trên mặt tiền đường Dương Thị Giang, công viên đã đi vào hoạt động, cách ga tàu điện ngầm Bến Thành – Tham Lương chỉ vài trăm mét, Depot Metro - Tham Lương sắm được nằm đẹp bậc nhất khu vực cửa ngõ phía Tây Bắc TP.HCM với mạng lưới giao thông tiện lợi . Trục đường chính Trường Chinh dẫn vào trung tâm TP.HCM, đi đến giữa quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp và quận 12; Quốc lộ 22 đi lại Tây Ninh, đường Phan Văn Hớn lưu thông Long An, Quốc lộ 1 A liên kết đề án với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Bình Dương, Đồng Nai.

  [​IMG]

  Người Việt Nam ai cũng mong muốn được sớm trở về nhà mặt tiền sau những giờ hoạt động vất vả, để được sum họp và cùng quân quần bên mâm cơm gia đình, để được nghe tiếng con thơ vui đùa gọi bố mẹ, để cùng nhỏ to chia sẻ, lắng lòng bên cạnh người bạn đời mà mình yêu thương. Ấy vậy mà một số bộn bề sinh sống, những hạn định và vấn nạn kẹt xe đôi khi đẩy lùi kết nối một ít phút giây quý báu ấy. Thấu hiểu được điều đó, L&L Group quyết định tiến hành hệ thống căn hộ mang tên Depot Metro tham lương bổng đặt ở địa điểm gần trạm dừng các tuyến đường sắt thành thị, giúp khách sớm tìm về với một ít giá trị tinh thần thiêng liêng mà họ luôn mong đợi.​

  Tổng thể Căn hộ Depot Metro Tham Lương


  Xung quanh căn hộ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtlà các siêu thị, huyết mạch thương mại lớn như Siêu thị Co.op Mart Thắng Lợi, Big C Pandora, Siêu thị Aeon Nhật. Từ đây bạn có mẹo hay dễ dàng di chuyến đến các nhà ga lớn như Ga tàu Sài Gòn, Sân bay Tân Sơn Nhất, ga metro. Các tiện ích bên ngoài này góp phần rất lớn tạo nên lợi thế của căn hộ mang phong cách Nga và làm cho cư dân nơi đây nhận ra hài lòng về giá trị trị cốt lõi của nó.

  Đến với căn hộ Depot Metro Tower Tham Lương khách hàng sẽ được Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% tổng giá cả trị căn hộ với lãi vay 7,2% cho năm Thứ nhất. Lãi vay Ngân hàng các năm kế tiếp sẽ là lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng cộng với biên độ 3,5%. Ngân hàng cam đoan lãi vay đẹp đa sẽ không vượt quá 11%/năm. Ngoài ra, CDT cũng có chính sách chiết khấu dành cho những khách có cách thức thanh khoản cao. Với chính sách hấp dẫn này, đề án không chỉ hấp dẫn khách hàng có yêu cầu để ở mà còn đón nhận của rất nhiều cá nhân, chuyên gia đầu tư bất động sản.

  PKD.DA: 0905.222.379

  Nguồn: Tổng Hợp