lavita thuận an

Để toilet có phong thủy tốt

 1. Theo phong thủy, năng lượng và các cơ hội tốt của gia chủ sẽ vào nhà qua cửa chính. Nhưng nếu toilet đặt thẳng cửa ra vào, cơ hội của bạn có thể sẽ trôi đi hết. Vì vậy, hãy thường xuyên đóng cửa toilet và nắp bồn cầu khi không sử dụng.


  Để-toilet-có-phong-thủy-tốt.jpg
  Với căn nhà đang ở hoặc vừa xây dựng xong, sẽ không thể thay đổi vị trí của toilet, nhưng bạn có thể làm giảm những tác động xấu của việc đặt toilet sai nhờ các nguyên tắc phong thủy đơn giản:
  • Nhiều ánh sáng, thông gió tốt và sạch sẽ là những yếu tố rất cần thiết cho một toilet hợp phong thủy.
  • Nếu toilet đặt ở giữa nhà (vị trí hưng vượng nhất), hãy sử dụng một tấm gương lớn trong toilet hoặc đằng sau cửa. Tấm gương này sẽ giúp lấy lại những năng lượng tốt và cũng tạo nên sự phản chiếu, giúp bạn có thêm những cơ hội mới.
  • Đừng để toilet bẩn, ẩm thấp hoặc các thiết bị rò nước. Cần phải vệ sinh không gian này thường xuyên. Nếu như bồn cầu hay lavabo bị rò nước, điều đó có thể khiến tiền bạc của bạn mất dần.
  • Cách khác để giữ lại cơ hội tốt và sự thịnh vượng là đặt một viên đá thạch anh hoặc một lọ hoa tươi trên két nước của bồn cầu hoặc trên bất kỳ chiếc kệ nào đó trong toilet. Ngoài ra, thêm yếu tố Thổ trong phong thủy, bạn cũng sẽ điều chỉnh được Thủy lưu thông trong căn nhà mình.
  • Một tấm thảm màu đen hoặc đỏ đặt trong toilet sẽ là một sự bảo vệ tốt nhất cho sự sung túc. Hãy chọn những gam màu như xám nhạt, kem và xanh dương nhạt cho không gian này. Nếu phòng tắm của bạn đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, nên sơn màu đỏ. Yếu tố lửa (Hỏa) sẽ làm tăng thu nhập cho bạn và vì thế sẽ giảm bớt những tác động xấu đến sự sung túc của gia đình.
  Còn trong trường hợp, căn nhà của bạn vẫn chỉ nằm trên bản thiết kế, cần nhớ những điều sau đây:
  • Không để toilet ở vị trí thẳng lối ra vào. Theo phong thủy, thông thường lối ra vào của một ngôi nhà là nơi sự nghiệp và các cơ hội đến với bạn. Nhưng nếu toilet nằm thẳng cửa, cơ hội đó sẽ giảm đi rất nhiều.
  • Toilet không nên đặt ở những hướng tốt của ngôi nhà (hướng tốt xét theo tuổi và mệnh). Thay vào đó, nên "giấu" toilet ở vị trí không dễ nhìn thấy, không nằm trong tầm mắt của bạn và đặt ở những hướng xấu và những góc không vuông vắn (góc nhọn) của mảnh đất.
  • Nếu nhà bạn có hai tầng thì toilet không nên đặt ở lối đi chính, trên đường dẫn lên tầng.
  • Với một căn nhà mới khi còn chưa xây dựng, hoàn toàn có thể thiết kế một toilet có màu sắc và vị trí hoàn hảo. Gam màu sáng là sự lựa chọn ấn tượng nhất, để phù hợp với phong thủy. Ánh sáng tự nhiên cũng rất quan trọng. Có thể thiết kế thêm những chân nến và đèn treo tường để thắp sáng những bức tường và các góc phòng tối tăm.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng
 2. xaydungduclinh
  phong thủy nhà vệ sinh
  admin, nhauyen, kstuankiet2 người khác thích bài này.
 3. hoaiphuong0703
  tư vấn phong thủy nhà vệ sinh
  admin, nhauyen, kstuankiet1 người khác thích bài này.
 4. hoangnhauyen
  phong thủy tốt cho toilet
  admin, nhauyenkstuankiet thích bài này.
 5. kstuankiet
  tư vấn phong thủy cho toilet nhà vệ sinh
  adminnhauyen thích bài này.
 6. nhauyen
  Nhiều ánh sáng, thông gió tốt và sạch sẽ là những yếu tố rất cần thiết cho một toilet hợp phong thủy
  admin thích bài này.
 7. xaydungbaoan
  tư vấn cho tôi phong thủy nhà vệ sinh với
  admin thích bài này.
 8. automaticvn
  Theo em.
  1 .Thoáng đãng
  2. Khô ráo
  3. Không gian đủ rộng
  Tránh tạo môi trường tốt cho phát triển của vi khuẩn. Mùi ảnh hưởng tới các khu vực khác. Vậy là phong thuỷ rồi
  admin thích bài này.
 9. Hai Chị Em
  tham khảo thêm về phong thủy cho tolet
  admin thích bài này.
 10. ledungdesigns
  theme một ý kiến khá hữu ích cho bản thân mình
  admin thích bài này.