Đất nền Cam Ranh có nhiều tiềm năng hơn Nha Trang

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi nguyenlongreal86, 12/5/17.

 1. nguyenlongreal86

  91 lượt xem
  Đất nền Cam Ranh là một trong những khu đất “vàng”, là miếng mồi ngon cho các người đầu tư mở rộng. Theo các chuyên gia chuyên nghiên cứu BĐS đánh giá, đất nền Cam Ranh có nhiều ưu thế sẽ nhanh chóng vượt mặt Nha Trang trong một vài năm tới.


  Thông tin chính xác về tiềm năng của dự án đất nền Cam Ranh
  [​IMG]
  Năm 2014, chính phủ đã thực hiện chủ trương biến Khu du lịch Bán bắc đảo Cam Ranh trở nên khu du lịch trọng điểm, tập trung phát triển kinh tế vùng với rất nhiều loại hình dịch vụ hạng sang như: du lịch sinh thái, nghỉ mát chất lượng tốt, du lịch văn hóa vùng… Chính vì thế, đất nền Cam Ranh ngày càng có giá.

  Dự án đất nền Cam Ranh càng có giá và cuốn hút được rất nhiều đơn vị đầu tư hơn, khi nó có vị trí đắc địa, nằm gần với sân bay quốc tế Cam Ranh - một trong 4 sân bay to nhất tại Việt Nam. Trong khi đó từ Nha Trang đi đến sân bay quốc Cam Ranh mất những 20 phút đi bằng ô tô.


  Hiện nay, tuyến huyết mạch giao thông đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m đang được đưa vào mở rộng, giúp giao lưu với sân bay quốc tế Cam Ranh, thành phố du lịch Nha Trang và trung tâm thành phố Cam Ranh, chỉ tốn 20 phút đi bằng ô tô.

  Về giao thông đường thủy, hiếm có nơi có được vị trí thuận lợi như khu đất nền Cam Ranh, nằm trong lòng một bên là Bãi Dài - bãi biển thơ mộng, được nhận xét là đẹp nhất thế giới, một bên là Đầm Thủy Triều có diện tích hơn 2.200 ha. Đầm Thủy Triều được bao bọc xung quanh bởi đồi núi, rừng nguyên sinh, thuận lợi để cải tạo, phát triển thành khu du lịch sinh thái đầm, dịch vụ thủy tạ và các môn thể thao mặt nước.


  Đặc biệt, đất nền Cam Ranh City Gate còn có quỹ đất sạch lên đến hàng nghìn ha nằm dọc ngay Bãi Dài và hai bên đại lộ Nguyễn Tất Thành, sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa trên bán đảo Cam Ranh, nằm tiếp giáp biển, có những bờ biển xanh trắng đẹp, tôn vinh lên giá trị văn hóa nghỉ dưỡng đẳng cấp. Do đó, nếu so sánh thì đất nền Cam Ranh sẽ nhanh chóng vượt mặt Nha Trang.


  Đất nền Cam Ranh ăn đứt Nha Trang nhờ vào các dự án nào?
  [​IMG]

  Bỏ qua dự án, Cam Ranh City Gate do Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh làm chủ đầu tư hấp dẫn được sự quan tâm của nhà nước và các chủ đầu tư lớn. Thì KDL Đỉnh Vàng - Cam Ranh do Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang làm chủ đầu tư có tổng số vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng có tổng diện tích 12,5 ha, cũng là một trong các tâm điểm phát triển kinh tế của vùng, thúc đẩy giúp đất nền Cam Ranh vượt mặt Nha Trang.


  Tính đến thời điểm hiện nay dự án đã hoàn thành được khu nghỉ dưỡng với 8 cụm Bungalow, khách sạn 14 tầng, khu hồ bơi và một số trình phụ khác.

  Nhìn từ trên cao thấy rất rõ vị trí đắc địa của khu đất nền Cam Ranh nằm trong lõi giữa một bên là Bãi Dài, một bên là Đầm Thủy Triều rộng lớn, ôm trọn Vịnh Cam Ranh – con “át chủ bài” của Việt Nam trên biển Đông, có thể dễ dàng di chuyển qua Ấn Độ Dương qua eo biển Malaca.

  Với những điểm nổi bật trên thì đất nền Cam Ranh “vượt mặt” Nha Trang là điều vô cùng đơn giản.

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NGUYÊN LONG

  Trụ sở chính: 422 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

  Email: [email protected]

  Web: c a m r a n h c i t y g a t e . n e t


  Điện thoại: 0981 29 22 99 - 09 6161 2299

  Hotline: 0981.29.22.99

  Keywork: đất nền cam ranh

  dat nen cam ranh