Danh mục bàn giao vật liệu nội thất dự án moonlight centre point

 1. Nhằm mang đến không gian sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp giữa trung tâm khu Tên Lửa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh. Căn hộ Moonlight Centre Point được chủ đầu tư chú trọng từng hạng mục vật liệunội thất hiện đại cho cư dân sống tại nơi đây.

  DANH MỤC VẬT LIỆU VÀ NỘI THẤT SỬ DỤNG TẠI DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT


  Mỗi căn hộ tại Moonlight Centre Point sử dụng sàn gạch Porcelain Taicera (còn gọi là gạch bán sứ) là vật liệu ốp lát có kết cấu đặc biệt, sức chịu lực và độ bền cao, chống thấm tốt. Đây là tập đoàn sàn gỗ nổi tiếng toàn thế giới đi đầu về công nghệ phát triển gỗ công nghiệp tại Đức
  [​IMG]
  Sàn gỗ Taicera sử dụng cho căn hộ Moonlight Centre Point
  [​IMG]
  Nội thất căn hộ khu Tên Lửa Moonlight Centre Point được trang bị tiêu chuẩn những thiết trang thiết bị cao cấp và hướng đến tối ưu trải nghiệm người dùng như: cửa khóa từ Yale® (Mỹ) có tính năng an toàn cho trẻ em, hệ thống video call liên lạc thông minh ABB® (Thụy Sỹ) đến từng căn hộ giúp cư dân liên lạc mỗi khi có khách ghé thăm và tăng tính năng an toàn, tủ bếp cao cấp có tính năng chống kẹp tay khi đóng/mở.
  [​IMG]
  Khóa cửa Yale sử dụng cho căn hộ Moonlight Centre Point Hưng Thịnh
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hệ thống Intercom được thiết kế để lắp đặt khu vực cách ly dành cho khách để liên lạc với bên trong. Mang đến sự chuyên nghiệp, thoải mái nhất cho mỗi vị khách khi viến thăm căn hộ của bạn tại Moonlight Centre Point của bạn. Giải pháp này mang đến sự an toàn tuyệt đối cho tòa nhà.
  [​IMG]
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng