1. nhadatcanho Member

  85 lượt xem
  Bạn không thực sự nghĩ của Mizuno là một công ty lái xe, nhưng với mỗi lần lặp các câu lạc bộ của họ trở nên tốt hơn và người lái xe JPX900 tiếp tục xu hướng này.
  Tin xem thêm: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Có nó là màu xanh một lần nữa, nhưng bây giờ nó là nhiều hơn một mờ, bóng râm khàn của màu xanh mà tôi thích, nhưng có lẽ không nhiều như màu xanh bóng tối của lái xe Mizuno JPX850 dể qua.

  Mặc dù cả hai người đứng đầu là 440cc, các JPX900 trông lớn hơn tại địa chỉ vì Mizuno đã làm cho nó nông hơn và sâu hơn để làm cho nó tha thứ hơn.


  Người đứng đầu rộng hơn của JPX900 cũng có âm thanh cao hơn một chút the thé như âm thanh vang vọng khắp căn phòng lớn hơn, nhưng điều này mang lại cho nó một âm thanh mạnh mẽ hơn, do đó nó là tất cả tốt.

  Việc duy nhất tính năng cùng thiết kế Fast Track là JPX850, nhưng bây giờ gót chân và ngón chân cổng cho trận hòa và fade là xa nhau và theo dõi trung tâm cũng dài hơn.

  bây giờ nó cũng có bốn vị trí được đánh dấu thay vì ba, nhưng trong thực tế bạn có thể vị trí hai trọng 8g bất cứ nơi nào mà bạn thích, trong đó cung cấp một yếu tố thêm tính linh hoạt.

  Người đứng đầu được đặt ở 9,5 ° ở vị trí trung lập và bạn có thể thay đổi này lên hoặc xuống 1 ° hoặc 2 ° trong một lời nói dối chuẩn hoặc thẳng đứng bằng cách sử dụng Hosel điều chỉnh được, mà cũng tương thích ngược với người đứng đầu trước hoặc trục.


  Khi bạn điều chỉnh loft bạn cũng sẽ thay đổi góc mặt và lời nói dối và nếu bạn không thích cách mặt trông khi bạn thêm gác xép thì đặc tính mới của khuôn mặt bạc góc chống đỡ trên duy nhất sẽ tổ chức lại các khuôn mặt trở lại nơi bạn thích nó.