căn hộ new galaxy

Đại lý tấm lợp lấy sáng polycarbonate tại tphcm

 1. Tại TPHCM có rất nhiều nhà cung cấp tấm lợp Polycarbonate, tuy nhiên để tìm được nhà cung cấp lớn với nhiều ưu đãi và chính sách bảo hành tốt thì không phải ai cũng tìm được. Để giúp quý khách hàng tìm mua được những sản phẩm tấm lợp Polycarbonate chất lượng với giá rẻ nhất tại TPHCM. Những thông tin dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đại lý tổng kho tấm lợp Polycarbonate tại TPHCM – nơi mà quý khách hàng có thể mua tấm lợp lấy sáng polycarbonate chất lượng với giá rẻ nhất cùng chế độ hậu mãi hàng đầu.

  Hưng Phú Gia – Đại lý tấm lợp lấy sáng Polycarbonate, Mica, Composite … lớn nhất TPHCM


  Nếu bạn đang có nhu cầu mua tấm lợp lấy sáng Polycarbonate để phục vụ cho các công nhỏ tại nhà hoặc nguồn vật liệu lớn cho các công trình lớn thì Hưng Phú Gia là nhà cung cấp tấm Polycarbonate hàng đầu mà quý khách nên liên hệ và hợp tác.
  mua-tam-nhua-mica-o-dau-tphcm.jpg

  Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, Hưng Phú Gia hiện là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu vật liệu xây dựng trong nước và thế giới, chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm tấm lợp Polycarbonate. Tại Hưng Phú Gia bạn có thể tìm thấy mọi dòng sản phẩm tấm Polycarbonate với nhiều đặc tính và công dụng khác nhau đang được phân phối trên thị trường. Chính vì vậy, đây là địa chỉ tin cậy mà quý khách có thể đến để tham khảo và được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của công trình.

  Các loại tấm Polycarbonate điển hình mà Hưng Phú Gia hiện đang cung cấp có thể kể đến như: Tấm Poly TwinLite Indonesia, Tấm Poly XLite rỗng Indonesia, Tấm Poly Tieron Đài Loan, Tấm Poly Nice Light đặc Việt Nam, Poly Super Lite Malaysia, Poly NaeHoo Sheet Hàn Quốc, Tấm EcoPOLY rỗng Thái Lan, Tấm Poly Baye Sunlight Đức … với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.

  Hưng Phú Gia là tổng kho vật liệu tại TPHCM nên khi quý khách hàng, mua hàng tại Hưng Phú Gia sẽ được mua với giá rẻ nhất và hưởng nhiều ưu đãi cùng chính sách hậu mãi tốt.

  Các sản phẩm do Hưng Phú Gia cung cấp đều có thời hạn bảo hành từ 5 – 10 năm tùy dòng sản phẩm.

  Nếu quý khách có nhu cầu mua tấm lợp lấy sáng giá rẻ tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với Hưng Phú Gia theo những thông tin sau:

  CÔNG TY XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG PHÚ GIA


  Địa chỉ: 270B Lý Thường Kiệt, p.6, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  Số điện thoại: (08) 62964592
  Di Động: 0973 019 937 - 079 6186286
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamloppolycarbonatetaitphcm/
  đất nền vĩnh long new town
 2. Cừ Tràm Đại Nam
  đánh dấu lại, khi nào cần sẽ liên hệ