căn hộ new galaxy

Cửa gỗ công nghiệp đẹp thương hiệu huge của tập đoàn austdoor

 1. Cửa gỗ công nghiệp đang dần thay thế cửa gỗ thịt do tránh được những điểm yếu mấu chốt mà cửa gỗ tự nhiên Solid gặp phải như xệ cánh, cong vênh, co ngót … Vậy đâu là duyên cớ dẫn đến những vấn đề kể trên và cách thức khắc phục.

  Cửa gỗ cũng biết tuần hoàn hô hấp giống con người ?  Thật vậy, bạn không nghe nhầm đâu ! Lúc cây gỗ tươi vừa được xẻ ra sẽ có lượng nước trong các mao mạch thớ gỗ chiếm tới 40%. Và gỗ sẽ được tẩm sấy trong lò để cho nước có cơ hội sẽ thoát ra ngoài. Từ đó lượng nước trong gỗ sẽ còn khoảng từ 7-10%. Nhưng vừa khi vừa được đưa ra khỏi lò, tấm gỗ ngay tức thì hút hơi ẩm trong khoảng ko khí, khiến cho lượng nước nâng cao về khoảng 14%. Nhà máy lặp lại quy trình tẩm sấy nhiều lần để được tấm gỗ đạt yêu cầu.
  p-Veneer-v%C3%A0-c%E1%BB%ADa-g%E1%BB%97-c%C3%B4ng-nghi%E1%BB%87p-Laminate-Huge-Austdoor-1024x768.png

  Khi thời thiết khô nóng , tấm gỗ sẽ thoát bớt hơi ẩm, nước về 10%. Tuy nhiên ngay khi thời tiết nồm ẩm thì chính tấm gỗ đó lại hấp thụ tương đối nước, lượng nước có thể lên tới 20%. Giai đoạn này cứ diễn ra liên tục, qua từng mùa làm cho lượng nước trong gỗ luôn duy trì trong khoản từ 10% đến 20%. Và người trong nghề gọi là hô hấp của gỗ.

  Công đoạn hô hấp của gỗ khiến cho kích thước cửa gỗ thay đổi liên tục, là duyên cớ chính của hiện tượng kích, xệ cánh, xệ cánh, nức nẻ.
  Để giảm thiểu hiện tượng thoát, hấp thụ hơi nước của gỗ, ngoài tiến trình tẩm sấy phải kỹ nhiều lần, nhà máy còn phải bảo vệ bề mặt gỗ bằng nhiều lớp sơn PU, UV để ngăn chặn hơi nước chạm với gỗ.

  Cửa gỗ công nghiệp Austdoor chống co ngót, cong vênh, xệ cánh.  Cửa gỗ công nghiệp thương hiệu Huge của Tập đoàn Austdoor có thể chống được những nhược điểm trên của cửa gỗ thịt tự nhiên vì:
  1. Cửa gỗ công nghiệp được cấu tạo bởi đa dạng vật liệu, nguyên vật liệu gỗ tự nhiên chỉ dùng tiến hành khuôn cửa, khuôn bao cánh nên quá trình hô hấp của gỗ giảm thiểu hơn so với cửa gỗ đột nhiên solid.
  2. Cánh cửa gỗ công nghiệp kaf các lớp ghép lại, 2 phần gỗ khiến khuôn bao cánh và khuôn cửa là gỗ keo ghép thanh. Từ đó bộ cửa tồn tại các khoảng trống cho cửa co giãn nở mà không ảnh hưởng đến kích thước chung.
  3. Cánh cửa, nẹp cửa được gia cố bằng tấm gỗ công nghiệp MDF / HDF lõi xanh kháng ẩm rẻ .
  4. Bộ cửa được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của tập đoàn Austdoor, các vật liệu đầu vào cao cấp. Nguyên vật liệu gỗ ghép thanh được tẩm sấy kỹ, cẩn thận, bề mặt được phủ hai lớp sơn PU, UV bảo kê cửa khỏi các vấn đề hơi nước môi trường.
  Khách hàng chọn mẫu cửa gỗ công nghiệp của Tập đoàn Austdoor tại: Austdoor Hà Nội
  đất nền vĩnh long new town
  vlxdphuongvy24hhoaiphuong0703 thích bài này.
 2. sayconcept
  mình làm về kiến trúc . cái này xài có tốt không , giá so với các hãn khác thế nào
  hoaiphuong0703 thích bài này.
 3. betongphuongbac
  Mình muốn thay cái cửa chính nhà mình, không biết Cty có cấp lẻ không nhỉ?
 4. cuatudong2018
  Về cơ bản thẩm mỹ và kiến trúc cửa nhìn ổn, chất lượng thế nào bác ơi? Hàng chính hãng Austdoor không bác? Em thấy Austdoor về cơ bản lè cửa cuốn, cửa nhôm, cửa nhựa cơ mà bác?