Công ty zebra design thiết kế thi công nội thất

 1. Zebra là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhà ở, biệt thự, căn hộ, cửa hàng, spa... Chúng tôi tự tin mang đến cho các khách hàng cá nhân và đối tác lớn những sản phẩm thiết kế tuyệt vời nhất bởi đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất.
  logoZebra.jpg

  Nguồn cảm hứng của Zebra Design


  Zebra Design cảm nhận được sự tinh tế tuyệt vời mà họa tiết ‘ngựa vằn’ mang lại cho những người làm nghệ thuật, chúng tôi đã lấy đó làm cảm hứng để xây dựng nét sáng tạo và mang cá tính của khách hàng vào trong từng thiết kế riêng biệt, giống như các ‘sọc đen’ và ‘sọc trắng’ trên mỗi bộ da đều hoàn toàn khác biệt về hình dạng theo cách tự nhiên nhất.
  Every-design-is-unique.jpg

  Nhịp điệu trong thiết kế


  Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất từ thị trường để tạo ra những thiết kế độc đáo cho thương hiệu của bạn, mang lại sự tinh tế – thẩm mỹ – chất riêng “không đụng hàng” phục vụ mục đích kinh doanh thương mại, đầu tư.
  Rythm-of-design.jpg
  Trong suốt nhiều năm qua, Zebra Design đã làm việc với những đối tác lớn chuyên nghiệp về nhà ở: Novaland, Vinhomes, Masteri, Phú Mỹ Hưng,… và các thương hiệu bán lẻ toàn cầu nổi tiếng như L’Oreal, NYX, Gongcha, Tocotoco và Royal Tea,…

  Các dịch vụ Zebra Design cung cấp cho khách hàng


  • Thiết kế thi công nội thất nhà ở
  • Thiết kế thi công nội thất cửa hàng
  • Thiết kế thi công nội thất văn phòng
  • Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa - cafe
  • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng
  • Thiết kế thi công nội thất spa
  • Cung cấp các sản phẩm nội thất

  LIÊN HỆ


  Văn phòng: 179 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, HCM
  Trụ sở: 42/3 Thạnh Lộc 16, Q.12, HCM
  Điện thoại: 028 62 78 82 26
  Hotline: 090 300 30 63 (Mr.Dũng)
  Website:https://zebradesign.com.vn