Công ty tnhh xây dựng nhà bảo an

 1. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ BẢO AN


  XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

  I.Giới thiệu công ty Bảo An


  Lời đầu tiên, Xây Dựng Bảo An xin kính chúc Quý khách có một cuộc sống hạnh phúc và nhiều tài lộc.
  Công ty TNHH XÂY DỰNG NHÀ BẢO AN được thành lập năm 2017 với đội ngũ kỹ sư -kiến trúc sư dầy dặn kinh nghiệm.
  Đại diện:GIÁM ĐỐC : PHẠM VĂN HUYNH
  SĐT: 0902 633 717
  Địa chỉ chụ sở chính : 382/13 đường TX14 phường Thạnh Xuân quận 12 HCM.
  Địa chỉ văn phòng : 566/82A Đường Nguyễn Thái Sơn, F.5Quận Gò Vấp,TP.HCM
  Mã số thuế: 0314677635
  Số tài khoản: 248 651 439 Ngân hàng ACB Lê Văn Khương Quận 12 HCM
  Website: Xaydungbaoan.com
  Website: Xaydungbaoan.net
  Email: [email protected]
  SĐT tư vấn kỹ thuật: 0902 633 717
  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ BẢO AN hoạt động trong lĩnh vực xây dựng được 10 năm Trong lĩnh vực, sửa chữa nhà, chống thấm , sơn nhà, nâng cấp, thiết kế, thi công nội-ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng.
  Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng.
  anh-cong-ty-bao-an-600x400.jpg
  Hình ảnh công ty bảo an
  Với nỗ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty Bảo An , chúng tôi đã thi công những công trình bền vững, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng, cát lợi đối với gia chủ. Xây Dựng Bảo An đã quan tâm xác định phương châm họat động cho mình đó là : “chuyên nghiệp-tận tâm-hiệu quả”.
  Để đem lại sự tín nhiệm của khách hàng ngày càng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp qua từng công trình để ngày càng hoàn thiện hơn, để đem lại những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.
  Đến với Xây Dựng Bảo An , với sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ tìm thấy sự hài lòng với chất lượng của những giải pháp kiến tạo công trình giá trị và hiệu quả và chuyên nghiệp của chúng tôi.

  Tầm nhìn :


  Bằng khát vọng đầu từ và phát triển để hoàn thiện, Bảo An đã phấn đấu trở thành một trong những công ty chuyên thiết kế xây dựng và sửa chữa xây dựng và cung cấp vật liệu hoàn thiện cho công trình có uy tín hàng đầu tại Tp HCM và các tỉnh lân cận.

  Sứ mệnh:


  Xây Dựng Bảo An mong muốn xây dựng, sửa chữa xây dựng những công trình nhà ở cấp 4 và công nhiệp, hiện đại, đạt tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao. Tạo ra những giá trị vô giá cho khách hàng. Thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên, tạo ra giá trị mới cho các cổ đông, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

  Giá trị cốt lõi:


  Uy tín
  Xây Dựng Bảo An luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, lấy uy tín với khách hàng làm lợi thế cạnh tranh và luôn ý thức phải xây dựng uy tín của Bảo An đối với khách hàng để bảo vệ danh dự và thương hiệu của mình.
  Bảo An thường xuyên tổ chức các buổi học bồi dưởng nâng cao trình độ văn hoá và chuyên môn của cán bộ công nhân viên Bảo An để có thể nỗ lực hết mình vì chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhằm xây dựng “UY TÍN” của doanh nghiệp ngày càng lớn hơn.
  Tận Tâm
  Bảo An luôn đặt chữ “TÂM” làm nền tảng để phát triển con người và là nền tảng cốt lõi để xây dựng sản phẩm, dịch vụ của mình với mong muốn sẽ cố gắng “TẬN TÂM” nhất để đem đến sự hoàn thiện hơn trong lòng khách hàng.
  Bảo An luôn ý thức được việc phải nỗ lực “TẬN TÂM” vào sản phẩm dịch vụ của mình và lấy sự hài lòng của quý khách làm niềm vui và là thành công chính cho tổ chức.
  Tôn Trọng
  Bảo An luôn ý thức được việc phải luôn luôn “TÔN TRỌNG” chính mình và đội ngũ của mình, “TÔN TRỌNG” mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác.
  Phát triển nhân lực
  Bảo An luôn ý thức được việc muốn phát triển thì phải đầu tư vào yếu tố con người từ vật chất đến tinh thần. Từ đó tạo nên động lực mạnh mẽ, một sức mạnh tập thể vô hạn sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức.
  Tuân thủ
  Bảo An luôn ý thức được việc muốn phát triển bất cứ sự việc gì, sản phẩm gì thì điều đầu tiên phải là “TUÂN THỦ” Tuân thủ pháp luật, tuân thủ dịch vụ bảo hàng, tuân thủ tổ chức, tuân thủ sự cam kết, Tuân thủ lương tri của chính mình.

  Lĩnh vực hoạt động.


  1. Thiết kế nhà ở dân dụng, thiết kế nhà phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4, thiết kế thi công nội thất.vv….
  2. Thi công xây dựng nhà ở , nhà phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4,nhà xưởng ,văn phòng.vv…
  3. Sửa chữa, cải tạo nhà ở, nhà biệt thự nhà phố,nhà cấp 4, văn phòng, cao ốc, nhà xưởng, nhà kho vv…
  4. Dịch vụ chống thấm, sơn nhà….vv

  Quy trình thực hiện:


  1. Khảo sát , tư vấn cho khách hàng (miễn phí)
  2. Báo giá dịch vụ
  3. Ký hợp đồng
  4. Thi công
  5. Nghiệm thu và bàn giao công trình
  6. Bảo hành
  Tên giao dịch: BAO AN INVESTMENT CONSTRUCTION CORP Địa chỉ: 382/13 đường TX14 F. thạnh xuân quận 12 HCM.
  “Sự hài lòng của Quý Vị là thành công của chúng tôi”
  admin thích bài này.