Công ty tnhh xây dựng đầu tư thương mại đại trường an

 1. Công ty TNHH XD - ĐT - TM Đại Trường An


  Công ty xây dựng Đại Trường An là nhà thầu xây dựng uy tín tại biên hòa được thành lập bang đầu vào năm 2000 với nhưng kỹ sư trẻ đầu tiên tốt nghiệp các khóa 2000 của của siêu phạm kỹ thuật. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực xây dựng này trên 10 năm liên tiếp. Rất mong nhận được sự ủng hộ chân thành đên từ quý khách hàng.

  Từ những ngày đầu thành lập:


  Từ những ngày đầu thành toàn thể công ty với chí hướng vươn lên khát vọng xây dựng một thương hiệu thiết kế và thi công mang tầm quốc tế. Nhưng phải nhìn từ hiện thực trước mắt mọi thứ đều sẽ bắt đầu từ con số không đi lên không có chuyên gì là dễ dàng cả nếu không làm việc thật sự nghiêm túc thì mọi công sức sớm muôn cũng sẽ công dã tràng. Vậy nên phương "Vững Bền Từ Nền Móng" ra đời với mong muốn trước khi làm việc gì thì điều đầu tiên là phải vững và bền điều này kiên quyết bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất cũng phải làm tốt.
  Trong năm 2018 này chúng ta đang hội nhập dần dần với thế giới hơn, công cuộc cạnh tranh càng ngày càng phẳng hơn buộc long công ty phải là những đơn vị xây dựng uy tín có tâm, có tầm thì mới tồn tại được.

  Trụ sở chính tại Biên Hòa


  Công ty TNHH XD – ĐT – TM Đại Trường An
  Địa Chỉ: F48, kp7, KDC tân phong, f. Tân phong, tp. BH – ĐN.
  SĐT: 0962.60.1137
  MST: 3603479814

  Văn phòng đại diện tp.HCM


  Địa Chỉ: 12 Trần Não, Quận 2, tp.HCM
  SĐT: 0962.60.1137