hồ tràm complex

Công ty tnhh đầu tư sam

Thảo luận trong 'Các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng' bắt đầu bởi Võ Huy Thông, 17/5/14.

 1. Trụ sở: 95 Terry Fox Drive, Suite 31Kingston, Ontario K7M 8N4CANADA
  4 Nguyen Dinh Chieu St., ĐaKao ward, District 1, HCMC, Vietnam
  56 AH, St. 230, Sangkat Boeung Salang, KhanToul Kork, Phnom Penh, Cambodia.AH
  Website: http://samchem-group.com/

  * * * * * * * *
  Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

  Trước tiên, Công ty TNHH Đầu Tư Sam xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc tốt đẹp, sức khỏe và ngày càng không ngừng phát triển. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Keo cho đá Marble, Công nghệ Composite, Hoá chất công nghiệp (phụ gia bê tông, phụ gia xi măng), hóa chất thực phẩm, dung môi....

  Công ty Sam , chúng tôi xử lý tất cả các mối quan hệ và hành động hướng đến sự chăm sóc tối đa cho khách hàng. Tăng trưởng liên tục của Cty chúng tôi đã giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp hóa chất đáng tin cậy trên toàn lãnh thổ mà chúng tôi có trụ sở. Chúng tôi cung cấp hàng hoá với giá cả cạnh tranh ; chúng ta xây dựng an toàn và độ tin cậy vào chuỗi cung ứng của bạn. Cty Sam tập trung vào đạo tạo nhân viên và cung cấp cho bạn các sản phẩm dịch vụ để xứng đáng với sự tin cậy của quý khách.
  Khách hàng của bạn yêu cầu những gì tốt nhất - và đó là những gì chúng tôi cung cấp . Tại Công ty Hoá chất Sam , chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng về sản phẩm tốt nhất từ các nhà cung cấp hóa chất của chúng . Những thách thức của một nền kinh tế trên toàn thế giới biến động rất nhiều . Mỗi đồng tiền và thời gian của quý khách là quý giá . Và khách hàng của bạn cũng mong đợi những thứ tốt nhất từ bạn để họ có thể cạnh tranh trong thị trường ngày càng phát triển ngày nay. Điều đó là trách nhiệm của chúng tôi.
  ==>Khi bạn cần những sản phẩm tốt nhất - chúng tôi cung cấp .

  Chúng tôi đã liên tục cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm hóa chất chất lượng cao nhất và dịch vụ hiệu quả trong công nghiệp hóa chất trong hơn 25 năm . Chúng tôi tin tưởng trong việc xây dựng mối quan hệ lâu dài bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp hóa chất của chúng tôi và khách hàng trên toàn thế giới để hình thành các liên minh mạnh mẽ. Thiết lập một mối quan hệ với Công ty hóa chất sẽ đặt một phần tư thế kỷ kinh nghiệm và chuyên môn để làm việc cho bạn . Công ty hóa chất Sam là một trong những phân phối hóa chất và cung cấp hóa chất hàng đầu khu vực. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để xứng đáng với danh tiếng đó.
  ==>Chúng tôi sẽ thực hiện mọi nỗ lực để được tài sản có giá trị nhất - Đó là lòng tin của quý khách.

  Muốn biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH Đầu Tư Sam
  VP: 106A đường 49, phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM

  Tell: 0985848668