căn hộ hồ tràm complex

Công ty phú hùng nhà cung cấp vật liệu xây dựng, thép hòa phát

Thảo luận trong 'Các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng' bắt đầu bởi vudsk1a, 14/11/13.

 1. Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua và xin gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Từ khi thành lập (1997) đến nay, với khẩu hiệu “Chất lượng, nhanh chóng, hài lòng!”, Công ty PHÚ HÙNG chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp vat lieu xay dung và hàng trang trí nội thất hàng đầu.
  Với 16 năm xây dựng và phát triển công ty TNHH kinh doanh vật tư tổng hợp PHÚ HÙNG tự hào là nhà phân phối độc quyền thep hoa phat tại thanh hóa. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp nhựa đường.bên cạnh thành công đã trở thành thương hiệu đó công ty chúng tôi đã và đang phát triển những ngành nghề khác như:vật liệu sơn và chống thấm, bất động sản,kinh doanh nhà hàng,khách sạn ….
  Để có được những thành công và có vị thế như hiện nay công ty TNHH kinh doanh vật tư tổng hợp PHÚ HÙNG xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua.Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm uy tín,chất lượng,giá cả tốt nhất,mang đến sự hài lòng, an tâm cho mọi công trình!

  Liên hệ: CÔNG TY TNHH KD VẬT TƯ TỔNG HỢP PHÚ HÙNG
  05 LƯƠNG THẾ VINH - PHƯỜNG BA ĐÌNH - TP. THANH HÓA
  Điện thoại: +84 373.917.222 Fax: +84 373.723.222 Email: ctyphuhung@yahoo.com