BIEN HOA NEW CITY

Công ty cổ phần xây dựng thương mại delta việt nam

Thảo luận trong 'Các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng' bắt đầu bởi caothanhnd, 15/10/13.

 1. Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Delta Việt nam là một Công ty Ngoài Quốc Doanh đã thường xuyên cung cấp các giải pháp tổng thể và dịch vụ một cách đầy đủ về công nghệ trên nhiều lĩnh vực cho các cơ quan, doanh nghiệp Nhà nước, tư nhân và đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

  Công ty CP Xây dựng Thương mại Delta Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm trong việc thi công các công trình như xây dựng và lắp đặt toàn bộ hệ thống Sân thể thao, thi công chống thấm các công trình dân dụng, nhà máy, khách sạn cao cấp…đội ngũ nhân viên dịch vụ cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị xây dựng, hóa chất xây dựng…cho các công trình, các Dự án lớn trong nước.

  Công ty chúng tôi có đầy đủ khả năng về kỹ thuật và tài chính để tư vấn thiết kế, lắp đặt thi công, bảo hành và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cũng như tham gia dự thầu trong nước cũng như các Dự án Quốc tế.

  Công ty CP Xây dựng Thương mại Delta Việt Nam kinh doanh các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, trong phạm vi thẩm quyền cho phép của Nhà nước Việt Nam.

  Nghành nghề kinh doanh chính:

  - Phân phối vật liệu chống thấm sika
  - Phân phối phụ gia bê tông
  - Thi công chống thấm

  Nguyên tắc hoạt động của Công ty Vinadelta là:

  Kết hợp cung cấp giải pháp trọn gói từ dịch vụ cung cấp nguyên vật liệu đến thi công, lên phương án kỹ thuật thích hợp nhất cho khách hàng với khả năng cung cấp dịch vụ thi công và khả năng giao hàng trong thời gian ngắn nhất, các dịch vụ bảo hành và sửa chữa tốt nhất.

  Website: sikavietnam.vn
  SĐT: (04) 35505110 - 3550 5123 - 35505124
  Fax: (04) 3550 5120 - Hotline: 0933 086 379
  HO TRAM PEARL
  GRAND CENTER QUY NHON
  admin thích bài này.
 2. betongphuongbac
  Delta thương hiệu lớn trong ngành xây dựng. những công trình do Delta thực hiện đều chất lượng.
  admin thích bài này.

CHIA SẺ TRANG NÀY

SAIGON GARDEN RIVERSIDE