1. aaronnguyen2103 Member

  159 lượt xem
  Công trình Nhà Đất Tấp Nập Mọc Lên Tại Khu Đông Thành Phố

  Không những chỉ có khu vực quanh con đường xa lộ Hà Nội mà đa số địa điểm phía Đông của Sài Gòn đều tấp nập. Vì là hướng phát triển quan trọng nên trong thời kì vừa qua, địa điểm này đã được thành phố ưu tiên đầu tư: mở rộng xa lộ Hà Nội, sữa chữa cầu Rạch Chiếc… Gia tăng kêu gọi đầu tư vào công trình cơ sở hạ tầng khác để kết nối liên lạc cũng như tạo điểm tựa để bứt phá đột biến cho cả một khu vực. Trước nhất là các tuyến đường chính tại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, tiếp theo là cầu Thủ Thiêm 2.

  [​IMG]

  Sau khi hoàn tất 4 tuyến phố chính cùng với 4 cầu Thủ Thiêm, sẽ tạo thành một hệ thống vận chuyển hoàn chỉnh gắn liền giữa khu đô thị mới Thủ Thiêm với các các quận trung tâm của thành phố chỉ với vài phút đi xe. Không những thế tuyến đường ngầm Bến Thành - Suối Tiên cũng đang được thúc đẩy mạnh tiến độ thi công đến chóng mặt, tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây đã thông xe những năm gần đây đã đóng góp rất lớn cho việc đưa thị phần bất động sản địa điểm phía Đông "nóng" hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Sau các công trình Sài Gòn Pearl, Cantavil… Hiện giờ các công ty đầu tư địa ốc có tiếng như Vingroup, Novaland đang phát triển hàng loạt căn hộ sang trọng như Vinhomes Central Park Tân Cảng, Masteri Thảo Điền, The Sun Avenue, khu đô thị Sala,... tạo nên một dáng điệu mới cho khu vực này. Ngoài hạ tầng giao thông được rót vốn mạnh thì khu Đông cũng là nơi phát triển “Thung lũng Silicon” của tỉnh thành này, tập trung nhiều dự án đầu tư công nghệ tỷ đô, có nhiều tiện ích. Mới nhất là công trình Saigon Silicon City Center mới được xây dựng tháng 8/2016, được vun đắp trên vùng đất có diện tích 11.368 m2 với tổng vốn đầu tư hơn 40 triệu USD.

  [​IMG]

  Chưa hết, phía Đông TP.HCM cũng là nơi có được nhiều “để ý” từ khối ngoại, nhiều nhà đầu tư danh tiếng trên toàn toàn cầu công bố đổ hàng tỷ USD vào điểm Đông gồm có: Tập đoàn Keppel Land với Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết; tập đoàn Mitsubishi và Toshiba (Nhật Bản) đầu tư căn hộ Eco City quận 2, căn hộ Sun Avenue mặt tiền con đường Mai Chí Thọ, khu liên hiệp thể thao Thạnh Mỹ Lợi,… cùng với khá nhiều dự án về thương mại, vốn đầu tư "chảy" vào khu vực này ngày một gia tăng, điều này đã làm “Phố Đông” từng bước thay đổi mạnh mẽ, tạo nên “cú hích” kéo giá trị BĐS của khu vực này gia tăng không ngừng,

  [​IMG]

  Phòng giao dịch dự án cao cấp tại Quận 2:

  Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27

  Website: luxuryhomevn.com

  Tham khảo thêm 1 số dự án nổi trội: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết