Condotel Arena Cam Ranh - Phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi vinhboy86, 7/11/17.

 1. vinhboy86 Member

  67 lượt xem
  Ẩn mình bên bờ biển Bãi Dài vịnh Cam Ranh xinh đẹp, quần thể nghỉ dưỡng condotel The Arena Cam Ranh đã hiện thực hóa khao khát của mọi du khách về chốn thiên đường an nhiên như mơ với bờ cát dài trắng mịn, cùng với đại dương bao la với rừng sinh thái xanh thẳm, núi đồi bao quanh kiến tạo không gian biệt lập tào ra một một trường hoang gia với vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết nhưng vẫn đủ đầy tiện ích chuẩn 5 sao.
  [​IMG]
  The Arena Cam Ranh - miền đất hứa hút đầu tư nghìn tỷ đồng.

  Với tốc độ tăng trưởng du lịch “chóng mặt” trong 3 năm trở lại đây và định hướng trở thành một trong khu du lịch nghỉ dưỡng không những đẳng cấp nhất Cam Ranh mà còn là cả Việt Nam. Cam Ranh đã nhanh chóng trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng dẫn đầu trong cả nước. Nơi đây đã trở thành đích đến đầu tư của những thương hiệu uy tín như Sun Group, Vingroup, FLC và đặc biệt là công ty cổ phần đầu tư Vịnh Nha Trang, đây chính là chủ đầu tư làm nên thành công của dự án condotel Panorama Nha Trang.… Tính đến cuối tháng 11/2017, đã có 27 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng số vốn đăng ký lên đến gần 318.000 tỷ đồng.

  Thị trường miền Bắc được “khai hoang” và phát triển khá sôi động, nhưng gần đây “miền đất hứa Cam Ranh” đang hút lượng lớn vốn đầu tư và hứa hẹn sẽ bùng nổ và tạo ra một cơn sóng thần trong giới đầu tư bất động sản với siêu dự án nghỉ dưỡng siêu khủng trong thời gian tới. Condotel The Arena Cam Ranh - tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao kết hợp cùng hệ thống tiện ích tiện nghi mang tới cuộc sống thiên đường “không thể chối từ” chắc chăn sẽ mang lại sự hài lòng của khách hàng . Thông tin về dự án tại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  The Arena Cam Ranh sẽ chính thức mở bán vào tháng 11 năm 2017 , những căn hộ condotel đẳng cấp tới tầm nhìn hướng ra biển 100% của toàn bộ các căn hộ tại dự án nhanh chóng trở thành đích đến của các nhà đầu tư có tầm nhìn xa, trông rộng bởi khả năng sinh lời vô cùng lớn của các căn hộ nơi đây. Thậm chí, các chuyên gia còn đánh giá dự án như một hiện tượng gây sốt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017 bởi siêu phẩm đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước, và các thị trường lân cận như Singapore, Hong Kong với miền đất hứa Cam Ranh.