1. UyenVy Member

  170 lượt xem
  RÓT TIỀN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết CÓ HỢP LÝ KHÔNG?

  Cocobay Đà Nẵng - Bất Động Sản Giải Trí Đầu Tiên Tại Việt Nam có thể đáp ứng mong muốn của những khách hàng khó tính nhất! Thị trường BĐS hiện nay sôi động nhưng kém phần đột phá và có tính tương tự nhau. Song song đó, các dự án nghỉ dưỡng đang có những chuyển biến chậm lại, một xu hướng mới ra đời mang tính đột phá với những tiềm năng ưu việt mà nó mang tới:

  [​IMG]

  Cùng với những cam kết uy tín từ SHB và chủ đầu tư về lợi nhuận hấp dẫn nhất thị trường hiện nay (12%/năm), mức hỗ trợ vốn vay lên đến 70%/năm là những con số cực kì ấn tượng ở dự án Cocobay Đà Nẵng mang đến. Chính vì những lí do trên Cocobay Đà Nẵng hiện đang đi đầu xu hướng và được giới đầu tư tin tưởng lựa chọn.


  [​IMG]

  Những lý do nên đầu tư vào dự án Cocobay Đà Nẵng
  • Tiên Phong Du Lịch Giải Trí:
  Cocobay Đà Nẵng - cái tên đi đầu trong lĩnh vực du lịch giải trí tại Đà Nẵng.
  • Đà Nẵng - Thành phố đáng sống
  Đà Nẵng là thành phố du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam. Cùng với tỷ lệ lấp đầy phòng vô cùng cao và môi trường sống tốt nhất nhì Việt Nam. Đầu tư bất động sản giải trí tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận lớn.
  • Vị trí đắc địa “độc nhất vô nhị”
  Cocobay Đà Nẵng toạ lạc vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng - Hội An, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Đà Nẵng. Cocobay sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” với 4 view tuyệt đẹp
  • phía trước là biển - Một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.
  • phía sau là sông Cổ Cò.
  • Hai bên là hai sân golf lớn Đà Nẵng đã đi vào hoạt động
  • Đội Ngũ Phát Triển Đẳng Cấp
  Chủ đầu tư The Empire Group (Công viên nước Hồ Tây) kết hợp với nhiều đơn vị nước ngoài nổi tiếng như Insignia (Dubia), Aurecon (Úc),… nhằm phát triển dự án Cocobay Đà Nẵng hoàn hảo nhất.
  • Ngân hàng hỗ trợ 70%
  Ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ. Trong đó nếu khoản tiền vay từ 70% trở xuống sẽ không cần thế chấp tài sản khác. Khoản vay từ 50% trở xuống không cần chứng minh thu nhập.
  • Cam Kết Lợi Nhuận 12%/năm
  Với số tiền đầu tư từ 1,3 Tỷ / căn. Mỗi năm khách hàng thu về 140.4 triệu (net - đã trừ thuế thu nhập cá nhân). Cao hơn rất nhiều so với thị trường hiện tại.
  • Giá Từ 1,3 Tỷ
  Cocobay Đà Nẵng là một trong những dự án Condotel Du Lịch Giải Trí đầu tiên với giá chỉ từ 1,3 Tỷ 1 căn. Phù hợp cho các nhà đầu tư có ngân sách từ 1 Tỷ trở lại.
  • Tóm lại, ta có thể thấy dự án Cocobay Đà Nẵng chính là “con gà đẻ trứng vàng” dành cho giới đầu tư thông thái, hứa hẹn đem về những lợi nhuận cực khủng và siêu hấp dẫn

  Nhanh tay gọi về số: 0909 80 3939 để được tư vấn và nhận những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất và hấp dẫn nhất về dự án Cocobay Đà Nẵng.


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết