1. vuthaiquang25 Guest

    175 lượt xem
    ứng cử viên UMP tìm mọi cách lấy lại ưu thẻ bằng các câu hỏi vè kinh tế địa ốc xả hội. Cụ thể, ông trải ra những bắt buộc của mình và phân tích yếu tố phương sách để giảm con số viên chức nhà nước, lấp đầy thém sự thâm hụt, cải thiện sức sắm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết. Còn Ségolène Rpyal, bà xoay lừ chủ đề này sang chủ đề khác để Tránh né những cú của người phản biện. dù thế bà củng cắm được vài nhát lao: “Nếu ông nghĩ rằng tiêu chuẩn thực hiện công việc 35 giờ/tuần đã sản sinh chừng ấy tổn hại, lý do tại sao ông đã không huỷ bỏ chúng trong 5 năm mới đây đi?”.
    [​IMG]
    Nicolas Sarkozy bực mình trước các câu trả lời lộn xộn của nữ địch thủ bất động sản nhất là lo lắng thấy cuộc bàn cãi lùng bùng trong 1 sự lần lộn. “Thưa bà, bởi cứ đề cập về tất cả những chủ đề, bà với nguy cơ chỉ nhìn qua bề mặt chúng mà thôi”, ông cảnh báo trong lức kêu gọi trợ giúp Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết những ánh mắt của những nhà ở báo, ngạc nhiên đến câm nín. tại vì Ségolène Royal đã vượt qua lệnh chủ đề của buổi bàn cãi, đã được ấn định trước. Bất thình lình, bà vất vả giải thú bà tính làm thế nào để tăng những “số lương hưu mọn”. Nicolas lao vào trong kê hở: “Bà trả họ thế nào?” - “Bằng một số tiền thuế đánh trên các nguồn thu nhập chứng khoán”, bà đáp lại ngay. “Bao nhiêu?” ứng cử viên UMP ngạc nhiên hỏi lại. “Nhửng đối tác xã hội sẽ quyết định. Tôi đã cho ông các điều căn bản', bà giáng xuống mang vẻ mau lẹ. “Đó là
    1 chi tiết đúng đắn, gây xáo trộn đấy!”, Nicolas Sarkozy đáp lại bà mà không nhấn lâu lên vấn đề đó: không có chuyện bị sơ sẩy hay biểu lộ 1 thái độ quá khinh thường bỉ/Bà Ségolène Royal nối tiếp tục: “Tôi, chí ít thì tôi cũng sở hữu 1 công thức”. Trong lúc các nhà ở đấu tay đôi phản đối nhau Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết về mặt thuế khoá, thì ứng cử viân cánh hữu mai mỉa: “Tôi biérFrançois Holland đã kể rằng ông đấy không thú nhận các người giàu với. Ông đấy chắc chẳng yêu chính mình phổ biến lắm. nhỉ...”. Im lặng gượng gạo. Ségolène Royal chẳng bùng lên. Gác giây phút trôi đi địa ốc sự căng thẳng nâng cao dần.