căn hộ new galaxy bình dương hưng thịnh

Có nên đặt gương chiếu trong phòng bếp

Thảo luận trong 'Phong Thủy xây dựng' bắt đầu bởi admin, 25/10/19.

 1. Theo nhiều người, bếp là nơi cần kiêng kỵ nhiều thứ nhất so với các vị trí trong nhà. Đặc biệt, bếp cần tránh ti vi hay gương chiếu thẳng vào. Thậm chí có những người còn nhấn mạnh, nếu để hai yếu tố này đối diện bếp nấu có thể gây đau đầu, loạn thần kinh với chủ nhà đó.


  Bếp chiếm một vị trí quan trọng trong ngôi nhà. Vì thế, việc bố trí gương chiếu hay tủ lạnh trong phòng bếp là những điều cần cân nhắc.
  Có-nên-đặt-gương-chiếu-trong-phòng-bếp.jpg
  Theo nhiều người, bếp là nơi cần kiêng kỵ nhiều thứ nhất so với các vị trí trong nhà. Đặc biệt, bếp cần tránh ti vi hay gương chiếu thẳng vào. Thậm chí có những người còn nhấn mạnh, nếu để hai yếu tố này đối diện bếp nấu có thể gây đau đầu, loạn thần kinh với chủ nhà đó.
  Trước sự việc trên, chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho rằng, xét về Ngũ hành, bếp mang tính Hỏa vì vậy bếp chỉ kỵ đối diện với các khu vực chứa nước mang tính Thủy như bồn rửa, tủ lạnh, nhà vệ sinh... Trong trường hợp bếp đối diện ti vi hoặc gương vẫn chưa thể khẳng định là xấu.
  Với trường hợp đối diện gương hay ti vi trong thực tế nhiều người quan niệm kiêng sử dụng trong bếp. Tuy nhiên, nếu biết sử dụng đúng cách thì gương lại là một vận dụng hiệu quả để tăng năng lượng cho khu bếp. Đó là trong những trường hợp như khu bếp quá chật hẹp hoặc nằm ở một vị trí khuất không đón được nhiều năng lượng thì hoàn toàn có thể sử dụng gương để làm rộng không gian và điều tiết năng lượng cho khu bếp. Lưu ý gương nên đặt tại vị trí tốt chiếu từ hướng tốt đối với người chủ. Tương tự, ti vi cũng có những ưu điểm như giảm stress, tăng thông tin đối với người chuẩn bị các bữa cơm.
 2. xaydungduclinh
  phong thủy bếp
  admin, nhauyen, kstuankiet2 người khác thích bài này.
 3. hoaiphuong0703
  đặt gương chiếu trong bếp
  admin, nhauyen, kstuankiet1 người khác thích bài này.
 4. hoangnhauyen
  việc bố trí gương chiếu hay tủ lạnh trong phòng bếp là những điều cần cân nhắc
  admin, nhauyenkstuankiet thích bài này.
 5. kstuankiet
  tư vấn phong thủy phòng bếp
  adminnhauyen thích bài này.
 6. nhauyen
  tư vấn nên hay không đặt gương chiếu trong phòng bếp
  admin thích bài này.