Chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng mua căn hộ Mỹ Đình Pearl?

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi chungcumydinhpearl, 12/1/17.

 1. chungcumydinhpearl

  187 lượt xem
  Hai tòa tháp tại dự án Mỹ Đình Pearlsẽ có hai lối ra và lối vào. Lối vào tiền sảnh sẽ đươc thiết kế sang trọng với diện tích là 24m2 có lễ tân từng tòa tháp một. Lối ra thứ 2 là lối từ lưng của tòa tháp dẫn ra công viên và các tiện ích bể bơi, sân goft, sân tenis của dự án. Với lối ra thứ 2 này thì cư dân có thể hoàn toàn có thể mặc bikini để ra bể bơi tắm, hoặc mặc đồ thể thao đi đi dạo bộ.

  Tiện ích của tòa thấp bên Pearl một được thiết làm café với diện tích hơn 700m2 đáp ứng được nhu cầu của cả dự án. Bên cạnh là phòng sinh hoạt công đồng cho cư dân của tòa tháp Pearl 1 với diệ tích 400m2. Phòng sinh hoạt cộng đồng sẽ được thiết kế thoáng đãng với hệ thống của kính có thể nhìn ra hệ thống cây xanh xanh mướt bên ngoài.

  Không gian dịch vụ cho căn hộ cũng là phần không thể thiếu chiếm hơn 50.3m2 sẽ nằm ngay bên cạnh phòng sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Phần diện tích này cũng được thiết kế hòa cùng thiên nhiên với rất nhiều không gian xanh trong căn hộ.

  Chủ căn hộ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết có được lắp đặt thanh chắn ngoài ban công nếu họ lo lắng về vấn đề an toàn của con trẻ? Nếu có thì màu sắc và thiết kế được quy định ra sao? Có được lặp đặt lưới chống muỗi không?

  Để đảm bảo an toàn cho cho trẻ em và của toàn dự án chủ đầu tư sẽ thiết kế hệ thống mở cửa 25 độ để tránh trường hợp bé mải chơi mà bị rơi ra ngoài.

  Mọi việc lắp đặt thêm so với thiết kế bàn giao của Chủ đầu tư về căn hộ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết. Chủ căn hộ có thể đề xuất nhưng phải được Chủ đầu tư phê duyệt trước khi lắp đặt.


  Tất cả về kích cỡ và mầu sắc đều phải hài hòa với tổng quan của dự án mỹ đình pearl để đảm bảo việc lắp thêm thanh chắn sẽ không làm mất đi giá trị của tòa nhà.

  Mọi thông tin về căn hộ mỹ đình pearl xin liên hệ trực tiếp chủ đầu tư:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Hotline: 0906 245 989